Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Junho (2PM) cân nhắc về lần đầu làm nam chính phim truyền hình

Junho (2PM) có thể sẽ diễn vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới

Vào ngày 05 tháng 07 vừa qua, đài JTBC tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị cho một bộ phim truyền hình với tên gọi "Just in Love" (bản dịch nghĩa đen từ tiếng Hàn). Họ cũng thông báo thêm rằng Junho của 2PM đang được thảo luận, xem xét để đóng vai chính trong phim. Về phía công ty quản lý của Junho, JYP Entertainment cũng bình luận rằng anh ấy đang tích cực cân nhắc việc đóng phim lần này.

Ca sĩ, vũ công, nhà sáng tác âm nhạc và diễn viên là những khía cạnh mà Junho thể hiện tài năng của mình

"Just in Love" là một bộ phim truyền hình truyền tải thông điệp của những người đáng thương, dù rằng họ dựa vào niềm hy vọng sai lầm để tạo ra những cơ hội cho bản thân chứ không phải là quay trở lại bởi sự sợ hãi thất bại. Vai diễn được xem xét cho Junho là nhân vật chính Lee Kang Doo. Anh lớn lên một cách thoải mái như là đứa trẻ duy nhất nhận được tình yêu dồi dào từ cha mẹ. Tuy nhiên, anh đã mất cha mình vì tai nạn và mẹ anh mắc bệnh ung thư, sau đó nam chính bị bỏ lại một mình với những món nợ của mẹ. Anh ta trở thành một kẻ khốn đốn về tiền bạc ở tuổi 20 và làm mọi thứ có thể làm anh ta kiếm tiền, nhưng cuộc đời anh thay đổi hoàn toàn khi anh gặp Moon Soo.

Junho đã tham gia diễn xuất với "Cold Eyes" vào năm 2013 và từ đó đã đóng vai chính trong các bộ phim như "Twenty" và bộ phim truyền hình tvN "Memory." Gần đây, anh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đối với vai diễn nhân vật phản diện Seo Yul trong bộ phim truyền hình của KBS " Quản lí Kim. "

Vai diễn đầu tiên của Junho trong phim điện ảnh "Cold Eyes"

Ảnh poster của Junho trong "Twenty"

Vai diễn phản diện của Junho trong "Quản lí Kim" nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía giới chuyên môn

"Just in Love" sẽ do Kim Jin Won đạo diễn trước đây từng đạo diễn những bộ phim như " Chàng trai tốt bụng " (do Song Joong Ki thủ vai nam chính) và " I Remember You " (do Seo In Guk và Jang Nara diễn chính).

Dự kiến, phim "Just In Love" sẽ được phát sóng vào cuối năm nay 2017.

Từ Khóa:

Junho