Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungyeon (TWICE) khuyên fan nên 'ngắm mình kỹ một chút' vì từ ngày 27/5, cô sẽ cắt tóc ngắn, không để tóc dài nữa

Nữ thần tượng quyết định thay đổi hình tượng nữ tính.

Để làm mới phong cách của bản thân, Jungyeon quyết định quảng bá với mái tóc dài trong đợt comeback cùng "Fancy". Tạo hình mới của nữ thần tượng rất được săn đón nhờ nó thể hiện rất tốt khía cạnh nữ tính của cô. Tuy vậy, trong concert "TWIGHLIGHTS" vừa tổ chức tối 26/5, Jungyeon tuyên bố sắp chia tay với mái tóc dài mới lạ để quay về với kiểu tóc ngắn quen thuộc.

“Ngày hôm nay sẽ là ngày cuối cùng mà các bạn nhìn thấy mình với mái tóc dài đó” - Jungyeon vui vẻ chia sẻ trước hàng chục ngàn fan đang có mặt trong concert. 

Không ngoài dự đoán, khắp nơi vang lên tiếng "awww" đầy tiếc nuối, cho thấy người hâm mộ chưa sẵn sàng chia tay với hình tượng nữ tính của thành viên TWICE. Trả lời câu hỏi vì sao lại muốn cắt tóc, Jungyeon đáp: "Tại sao á? Tại vì mình thích!”. 

8 cô gái còn lại trong nhóm cũng ngạc nhiên khi nghe thông báo của Jungyeon. Có lẽ quyết định này được nữ thần tượng âm thầm tính toán, sau đó bật mí thẳng với fandom mà không qua thảo luận với TWICE cũng như JYP.

Jungyeon

Cùng xem lại một vài hình ảnh tóc dài nổi bật của Jungyeon trong concert tối qua, trước khi chào đón nữ thần tượng trở lại với mái tóc ngắn cá tính biểu tượng.

Jungyeon

Jungyeon

Jungyeon

Jungyeon

Jungyeon

Jungyeon