Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungyeon (TWICE) khóc than vì mệt mỏi, netizen Hàn đồng loạt mỉa mai: 'Khổ quá thì nghỉ việc đi, chẳng ai giữ cô đâu!'

Có vẻ như những tâm sự của Jungyeon về áp lực công việc không nhận được nhiều sự đồng cảm từ netizen Hàn.

Mới đây, cộng đồng fan của TWICE xót xa trước lời tâm sự chân thật của Jungyeon về tình hình hiện tại của TWICE. Các thành viên đã làm việc quá sức trong năm qua và cảm thấy chật vật khi lịch trình ngày một chồng chéo và căng thẳng. 

Jungyeon bật khóc vì lịch trình quá dày đặc của TWICE

Năm 2018, TWICE tiếp tục dốc sức cho ra các sản phẩm âm nhạc ở cả Hàn và Nhật. Hơn thế nữa, các cô gái còn chạy tour "TWICELAND" ở nhiều thành phố khác nhau tại Châu Á. Các thành viên phải bay qua bay lại giữa Hàn và Nhật để cho kịp tiến độ công việc. Jungyeon đã bật khóc trước camera vì lịch làm việc căng thẳng, đồng thời cô nàng bất lực vì không thể làm gì cho các thành viên TWICE. Chỉ vì quá kiệt sức, Jungyeon cảm thấy có lỗi vì cô nàng không thể cho fan thấy gương mặt tươi cười nhất trên san khấu. 

ácf

Tuy nhiên, dường như những lời tâm sự của Jungyeon không nhận được sự cảm thông từ netizen. Cư dân mạng cho rằng thay vì than phiền thì Jungyeon nên cảm thấy hạnh phúc vì đang là thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng:

- Có biết bao nhóm nhạc nữ phải giải tán mà không có lấy một cơ hội nào. 

- Phần lớn các cô gái ở độ tuổi của cô hiện nay chỉ được hưởng mức lương thấp tối thiểu và sống cuộc sống thậm chí còn khó khăn hơn. Cô còn không biết rằng mình đang sung sướng đến mức nào ư? Thà đi làm từ thiện còn hơn ngồi đó mà phàn nàn. 

- TWICE đã phải chịu đựng cả một tấn công việc... Nhưng Jungyeon à, em phải hiểu rằng em sẽ không thể làm việc khi đã có tuổi. Chỉ cần chịu đựng một chút khi còn trẻ, em sẽ có một cuộc sống thoải mái về sau. 

- Ít nhất cô em còn có thể kiếm tiền và sống thoải mái đến hết đời... Phần lớn chúng tôi còn điên đầu vì tiền đến tận lúc chết cơ. Nên biết rằng bản thân quá may mắn đi. 

- Khó quá thì nghỉ việc đi, chẳng ai giữ cô đâu. 

Vẫn còn 30.000 đang đói ăn và thậm chí là con số này đang gấp đôi theo từng ngày... than thở đủ rồi đấy. 

- Không cần phải lo lắng đâu, danh tiếng rồi sẽ tan biến trong chốc lát. Rồi em sẽ nhận ra tất cả chẳng là gì khi hợp đồng hết hạn. 

fgnn

Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người cảm thấy xót xa cho TWICE. Các thành viên còn rất trẻ tuổi, có những người đang ở độ tuổi đi học nhưng đã phải đối mặt với cường độ làm việc khủng khiếp: "Những bình luận này khiến tôi phát điên đấy... Chỉ vì cô ấy kiếm được nhiều tiền, cô ấy không được phép than thở hay khóc vì những khó khăn của mình? Các người bị ám ảnh bởi tiền và tiền đến mức đánh giá đánh giá cảm xúc của họ chỉ bởi số tiền họ kiếm được... nổi cả da gà. Thế quái nào mà các bạn lại hiểu được một người chỉ vì họ kiếm được nhiều tiền hơn? Thay vì tập trung vào tiền, các bạn nên học cách đồng cảm khi ai đó thổ lộ nỗi buồn và sự đau đớn. Mấy người đang sống một cách tàn nhẫn đấy".