Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungwoo của NCT 127 gặp vấn đề sức khỏe, fan hâm mộ của anh chàng gửi hashtag đến thần tượng

Mới đây, thông cáo Jungwoo sẽ vắng mặt trong lịch trình tại Nhật Bản vì vấn đề sức khỏe khiến dân tình vô cùng lo lắng.

Vào ngày 16 tháng 8, Spotify tiết lộ Jungwoo sẽ không thể biểu diễn tại sự kiện 'Spotify on Stage in Midnight Sonic' tại Nhật Bản với NCT 127. 

Jungwoo

Theo đó, SM Entertainment cũng chính thức thông báo với người hâm mộ của NCT 127 với lý do là vì Jungwoo đang đối mặt với một số vấn đề về sức khỏe nên anh chàng sẽ tạm thời được cấp phép nghỉ dưỡng để hồi sức. Trong thời gian này, Jungwoo sẽ được theo dõi và chăm sóc riêng với đội ngũ bác sĩ uy tín để đảm bảo nam ca sĩ có thể hồi phục một cách nhanh chóng.

Jungwoo

Trước đó, người hâm hộ của Jungwoo cũng đã rất hoang mang khi anh chàng vắng mặt tại sự kiện âm nhạc Capital Congress tuy nhiên phía BTC lại không hề đưa ra bất kỳ lí do giải thích nào. Sau thông báo này, fan hâm mộ của anh chàng lại càng lo lắng hơn.

Hiện tại, người hâm mộ của Jungwoo đang cùng nhau đặt ra hashtag #GETWELLSOONJUNGWOO để gửi đến nam thần tượng với mong muốn anh chàng quay lại hoạt động cùng với nhóm. Hy vọng rằng, nam Idol sẽ nhanh chóng bình phục và xuất hiện trên sân khấu để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao nhất. 

Từ Khóa:

Jungwoo

NCT 127