Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook hé lộ mình có thể là thành viên tiếp theo của BTS phát hành sản phẩm solo, sau J-Hope

Chia sẻ của nam thần tượng lập tức gây xôn xao cộng đồng ARMY.

Hôm 27 tháng 9, Jungkook đã xuất hiện tại phòng thu của J-Hope, giữa lúc thành viên chung nhóm đang livestream quảng bá cho bài hát mới “Chicken Noodle Soup”. Theo yêu cầu của J-Hope, Jungkook đã thực hiện một phần vũ đạo của ca khúc và nhận được lời khen ngợi nức nở từ J-Hope.

Trong lúc đang tán gẫu, Jungkook đột nhiên hào hứng chỉ vào camera và nói, "Mình cũng đang làm việc chăm chỉ để tạo ra âm nhạc! Ban đầu, mình lên kế hoạch phát hành nó ngay sau kỳ nghỉ, nhưng mình vẫn chưa hài lòng".

J-Hope hỏi liệu khi nào dự án này ra lò, Jungkook lại tiếp tục chỉ vào camera một lần nữa và nói: "Mình không chỉ làm việc với một bài hát đâu". Nói xong, maknae BTS cúi đầu trước camera: "Xin hãy mong chờ nó". J-Hope hứa rằng anh ấy cũng sẽ mong chờ sản phẩm đó.

Jungkook cũng nói thêm là sau khi thu âm bài hát của BTS, nam thần tượng sẽ tiếp tục làm việc với bài hát của mình.

Trong sinh nhật hồi đầu tháng của Jungkook, anh chàng đã chia sẻ một clip ngắn về bài hát có phần lời viết bằng tiếng Anh.