Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) và IU nhận được lời khen từ đạo diễn sân khấu: Chăm chỉ, nhiệt tình và luôn đối xử tốt với các staff

Theo lời nữ đạo diễn, Jungkook là thành viên chăm chỉ luyện tập nhất BTS, còn IU luôn chăm sóc tốt cho các nhân viên trong đoàn.

Vào ngày 21/7, nữ đạo diễn sân khấu có tên Han Eun Young đã xuất hiện trên "Makers", một phần của chương trình "Idol Radio" (MBC Standard FM).

Tại đây, cô bày tỏ niềm tự hào: "Tôi đã làm việc với BTS trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ vào đầu năm nay. Tôi đã đến Mỹ và châu Âu trong 2 tháng, từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 6. Thậm chí, tôi đã đặt chân đến sân vận động Wembley. Sân vận động này là một địa điểm rất khó khăn để đăng ký tổ chức concert và cũng rất khó để bán hết vé ở đó. Tuy nhiên, ngay sau khi mở bán thì vé concert của BTS đã được tẩu tán nhanh chóng". 

Nữ đạo diễn đã chọn Jungkook là thành viên BTS để lại cho cô ấn tượng sâu sắc nhất. Han PD ca ngợi: "Trong một chuyến lưu diễn kéo dài hơn 1 năm như vậy, rất khó để thực hiện các buổi tập cho các sân khấu solo nhưng Jungkook sẽ luôn luyện tập chăm chỉ. Jungkook khiến tôi ấn tượng nhất vì cậu ấy luôn là nghệ sĩ ở lại cuối cùng trong các buổi tập."

Không chỉ BTS, đạo diễn Han Eun Young còn từng làm việc với những nghệ sĩ nổi tiếng như Big Bang, 2NE1, Shinhwa, IU, BOL4,v.v. Nói về IU, cô cho hay:

"Cô ấy là một nghệ sĩ rất gắn bó với sân khấu và luôn làm việc chăm chỉ cho các buổi concert. Khi bắt đầu tour, team của IU sẽ thiết lập một phòng trò chuyện nhóm với sự tham gia của 40 - 60 nhân viên từ tất cả các bộ phận và chơi trò chơi "Manito". Có một host riêng biệt giao nhiệm vụ mỗi ngày và ở đó sẽ là điểm thưởng để sau này trao quà". Theo lời đạo diễn, IU team thực sự là một gia đình.