Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) tự nhận mình là 'hyung' và thế là cả twitter toàn cầu náo loạn, ARMY 'gào rú' như vỡ trận

'Út vàng' ngày nào nay đã lớn thật rồi!

Hôm 7 tháng 3, tài khoản twitter của boygroup tân binh TXT chia sẻ một bức ảnh mà nhóm chụp chung với đàn anh cùng công ty - BTS. TXT viết: "Chúng em vô cùng trân trọng các anh vì đã cổ vũ và đưa cho chúng em những lời khuyên tử tế, dù rằng các anh rất bận rộn với lịch trình dày đặc. Chúng em sẽ làm việc chăm chỉ để không bao giờ trở thành những hậu bối đáng xấu hổ. Chúng em yêu các anh rất nhiều, sunbaenim".

Đáp lại chia sẻ của đàn em, Jungkook đã chia sẻ bài viết trên tài khoản twitter BTS với bình luận: "Jungkookie hyung đây mấy đứa ơi. Đừng để bản thân bị ốm. Cố gắng quảng bá thật tốt nhé!".

Đúng vậy, bạn đọc không lầm đâu, "HYUNG".

Jungkook

Jungkook, chàng trai đã debut như một thần tượng từ khi còn rất nhỏ tuổi, luôn là "golden maknae" (hay còn gọi là maknae vàng, út vàng) trong BTS. Nhưng cuối cùng, BTS đã có một nhóm hậu bối và Jungkook không còn là nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất công ty. Đây cũng là lần đầu tiên Jungkook tự gọi mình là "hyung" ("anh trai").

Đương nhiên, người hâm mộ không thể nào giữ bình tĩnh trước sự kiện hiếm thấy này. Họ lên twitter bày tỏ cảm xúc và kết quản là, hai từ khóa "JUNGKOOK HYUNG" - "Jungkookie" đã trending toàn cầu trong suốt nhiều giờ liền.

Jungkook