Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) trở thành chủ đề hot vì những lần xỏ khuyên ấn tượng: Hứng chịu chỉ trích để trở thành người phá bỏ định kiến?

Lần xuất hiện mới đây của Jungkook (BTS) với chiếc khuyên môi đã trở thành chủ đề hot, và hình tượng của em út vàng một lần nữa khiến netizen phải tranh luận.

Jungkook là một trong những 'cây hút fan' hàng đầu của BTS khi sở hữu tài sắc vẹn toàn, xứng danh 'golden maknae' (em út vàng) của Kpop. Tuy nhiên cũng vì có mức độ nổi tiếng cao đến vậy, cộng với cá tính mạnh mẽ nên nam idol cũng là thành viên thường bị vướng phải những tranh cãi nhất trong BTS. Một trong những tranh cãi thường xảy ra nhất chính là phong cách và hình tượng mà Jungkook hướng đến như xăm mình và xỏ khuyên. Đây là điều có thể bình thường với bất kỳ một ai đó yêu thích nghệ thuật, tuy nhiên vì là idol Kpop nổi tiếng nên thị phi cũng là điều mà Jungkook thường xuyên phải đối mặt. 

Mới đây Jungkook đã 'gây sốt' trên khắp các diễn đàn mạng khi xuất hiện với chiếc khuyên môi tại lễ trao giải 'The Fact Music Awards 2021' diễn ra vào ngày 2/10. Chiếc khuyên môi ngày hôm đó của Jungkook đã trở thành một trong những chủ đề được quan tâm nhất sau lễ trao giải 'The Fact', đưa tên của anh lọt vào top Trending trên Twitter ngay lập tức. Jungkook đã đứng No.2 Top Trending toàn cầu và No.3 tại Mỹ, cũng như lọt top trending Twitter tại 90 quốc gia trên thế giới.

Hình tượng Jungkook với chiếc khuyên môi tại 'The Fact Music Awards 2021' đã khiến nam idol lọt top Trending toàn cầu (No.3) và Mỹ (No.2) 

Việc xỏ khuyên tai hay khuyên mũi có lẽ là điều mà chúng ta cũng bắt gặp ở một số idol Kpop, tuy nhiên khuyên môi thì có phần hiếm gặp hơn. Mới đây một netizen đã tổng hợp những hình ảnh cho thấy Jungkook có một sở thích nhất định đối với việc xỏ khuyên, từ khuyên tai, khuyên chân mày và mới đây nhất là khuyên môi. 

Khuyên tai của Jungkook

 

Khuyên mày của Jungkook

Khuyên môi của Jungkook

Không chỉ với việc xỏ khuyên, Jungkook cũng cho thấy niềm yêu thích của mình với việc xăm hình. Có thể nói phong cách của Jungkook rất ấn tượng, nhưng đối với lĩnh vực idol Kpop vẫn còn rất bảo thủ, nhiều người vẫn cho rằng center nhà BTS đã không biết suy xét đến hình tượng của mình. Một số người cho biết khuyên tai hay khuyên mày thì vẫn bình thường, nhưng dần dần đến mức xỏ cả khuyên môi thì lại cho thấy một hình ảnh dễ gây ý kiến trái chiều. 

Hình xăm nổi bật trên tay của Jungkook

Những chỉ trích này vốn dĩ không xuất hiện chỉ riêng với những chiếc khuyên, mà còn với những hình xăm kín cánh tay phải của Jungkook. Tuy nhiên trái lại cũng có những người cảm thấy Jungkook nhìn rất cool ngầu và cuốn hút. Ngoài ra, những người khác cho biết dù họ có thích điều này hay không thì đó là cơ thể của Jungkook, và do đó anh có quyền làm bất kỳ điều gì mình muốn. Họ cũng cho biết Jungkook cũng tự ý thức được bản thân mình là người có sức ảnh hưởng nhưng anh không e ngại những lời mỉa mai hay chỉ trích. Ngược lại, việc Jungkook xỏ những chiếc khuyên hay xăm hình đã phần nào đó đập tan được định kiến về một hình tượng nào đó mà các idol Kpop bị bắt buộc phải làm theo. 

Jungkook 'gây bão' khi xuất hiện với chiếc khuyên môi tại 'The Fact Music Awards 2021' 

Một số bình luận của Knet về bộ sưu tập xỏ khuyên của Jungkook:

- Tôi nghĩ anh ấy nghiện hình xăm và đeo khuyên .. Tôi hy vọng anh ấy ngừng xăm và đeo khuyên từ lúc này sẽ tốt hơn. 

- Nhìn thì có vẻ Jungkook đang bị nghiện xỏ khuyên đó, nhưng cậu ấy có quyền làm bất cứ điều gì cậu ấy muốn.

- Wow, anh ấy đang làm cái gì với cơ thể của mình vậy?

- Bạn có một khuôn mặt xinh đẹp, xin đừng làm điều đó trên khuôn mặt của bạn….

- Không hiểu sao, tôi không nghĩ chiếc khuyên môi đó hợp với anh ấy, đó là vì mặt anh ấy trông quá tròn.

- Jungkook luôn là thành viên gây nhiều tranh cãi nhất trong BTS. 

- Nhìn thật lộn xộn. Xỏ khuyên môi không phù hợp với anh ấy, cứ như miệng bị dính cơm vậy.

- Tôi đã phá vỡ định kiến ​​của mình về rất nhiều thứ nhờ Jungkook. Giờ tôi cũng có một hình xăm nhỏ trên vai và anh ấy khiến tôi muốn xỏ khuyên trên lông mày của mình.

- Chà, ngay cả khi đeo khuyên môi mà nhìn anh ấy vẫn rất đáng yêu dễ thương. 

- Jungkook đang phá vỡ những định kiến và tôi tôn trọng cậu ấy vì điều đó. 

- Cứ mỗi lần Jungkook xỏ khuyên hay xăm hình là lại có những kẻ phản ứng như thế giới sụp đổ luôn vậy hahaha!!

- Anh ấy đẹp trai và luôn gọn gàng và ngây thơ, vì vậy sự dễ thương của anh ấy không mất đi, bất kể anh ấy làm gì.

- Thần tượng cũng là con người, vì vậy hãy tôn trọng cá tính riêng của họ. Tất nhiên bạn có thể không thích, nhưng đó không phải là lý do để bạn viết những bình luận ác ý hay chửi bới anh ấy.

- Có vẻ như các cuộc tranh cãi của BTS đều liên quan đến Jungkook. Cá nhân tôi không thích xỏ khuyên chân mày và xỏ khuyên môi của anh ấy.

- Thật sự là chỉ có Jungkook mới lọt top Trending toàn cầu chỉ vì xỏ khuyên, còn bài viết ở đây (Theqoo) cũng có hơn cả ngàn bình luận. Đúng là rất nổi tiếng mà. 

- Cá nhân tôi không thích xỏ khuyên môi, nhưng mọi người nên làm những gì họ muốn làm. Jungkook đang làm mọi thứ anh ấy muốn làm và sống hạnh phúc.

 

Bạn đánh giá như thế nào về những sự phá cách ấn tượng của Jungkook với việc xăm mình và xỏ khuyên?