Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) lần đầu gửi xe cafe cổ vũ bạn thân, người đó là ai?

Xe cafe gửi xuất hiện tại phim trường 'Hotel Del Luna' cũng là xe cafe đầu tiên mà Jungkook gửi cho 1 đồng nghiệp.

Bộ phim "Hotel Del Luna" do đài tvN sản xuất đang gây sốt trên mạng xã hội Hàn Quốc vì nội dung mới mẻ, độc đáo. Bộ đôi diễn viên chính sẽ do IU Yeo Jin Goo - 2 gương mặt rất có uy tín với công chúng đảm nhận. 

Trong suốt thời gian quay phim kéo dài gần nửa năm, đoàn làm phim đã nhận được nhiều sự cổ vũ, đông viên từ khán giả, các fanclub của diễn viên và cả những tên tuổi trong làng giải trí. Hàng chục xe đồ ăn đã được gửi tới phim trường để bồi bổ cho dàn cast và các staff. Chỉ riêng nữ chính IU đã gửi tới 5 xe đồ ăn vặt và cafe cho đoàn làm phim. 

Đáng chú ý nhất là em út BTS - Jungkook cũng cổ vũ cho bạn thân Yeo Jin Goo một xe đồ ăn. Nam idol gửi tới bạn mình lời nhắn: "JK sẽ luôn ủng hộ JK nha. Chưa từng có bộ drama nào giống như vầy đâu. Hôm nay là buổi quay cảnh hài lãng mạng hay ghi hình họa báo thế ạ? Hotel Del Luna ơi, hãy thật vui vẻ nhé, cố lên! Cả những anh chị diễn viên, các staff nữa, mọi người cũng cố lên nha".

Được biết, cả hai người đều có tên viết tắt 2 chữ cái đầu là "JK". Đây là lần đầu tiên "út vàng" của BTS gửi xe cafe đến phim trường cho một đồng nghiệp. Điều này khiến nhiều fan bất ngờ bởi trước đây Jungkook và Yeo Jin Goo dường như không hề có nhiều liên hệ với nhau. Sau đó không lâu, nam diễn viên cũng gửi 1 xe đồ ăn tới khu vực tổ chức fanmeeting của BTS để ủng hộ Jungkook.