Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) là Idol KPop có bài hát solo xuất hiện lâu nhất trên BXH Billboard World Digital Song Sales

Ca khúc 'Euphoria' của Jungkook (BTS) đã quay trở lại BXH Billboard World Digital Sales tại vị trí thứ 20. Điều này giúp cho ca khúc đạt tổng cộng 22 tuần xếp hạng trên BXH này.

Ca khúc "Euphoria" sở hữu giai điệu, tiết tấu bắt tai và hơn hết là thể hiện rõ chất giọng tuyệt vời của em út BTS Jungkook. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt, ca khúc đã nhận được phản ứng tích cực của khán giả nghe nhạc.

"Euphoria"

Theo đó, ca khúc Euphoria của Jungkook (BTS) đã quay trở lại BXH Billboard World Digital Sales tại vị trí thứ 20. Điều này giúp cho ca khúc đạt tổng cộng 22 tuần xếp hạng trên BXH này. Đặc biệt hơn, thành tích mới của Jungkook trên BXH Billboard World Digital Sales không chỉ có vậy. Việc đạt được tổng cộng 22 tuần xếp hạng đã giúp cho Jungkook (BTS) trở thành nam thần tượng KPop có bài hát solo xuất hiện lâu nhất trên BXH Billboard World Digital Song Sales.

Jungkook

Có thể nói, đây là một năm tuyệt vời cho Jungkook. Tháng 7 vừa qua, Jungkook đã chính thức được đề cử vào danh sách '100 gương mặt đẹp trai nhất 2019' (100 Most Handsome Faces of 2019) trong cuộc bình chọn thường niên của TC Candler. Trước đó, anh cũng giành được giải thưởng 'Best Worldwide Instagrammer' (trao cho nghệ sĩ nổi tiếng nhất mạng xã hội Instagram tại 2019 MTV Millennial Awards.

Hy vọng rằng sau thời gian nghỉ ngơi, Jungkook nói riêng và các thành viên còn lại của nhóm nhạc BTS sẽ mau chóng trở lại với các sản phẩm âm nhạc chất lượng và thống trị không chỉ riêng Châu Á mà cả thị trường âm nhạc phương Tây.

Từ Khóa:

Jungkook

BTS