Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) không cam lòng khi bị loại sớm tại show hát giấu mặt, muốn được thử sức thêm một lần nữa!

Nam thần tượng bày tỏ nguyện vọng trở lại với 'King of Masked Singer'.

Tối 31 tháng 12, đại nhạc hội MBC Gayo Daejejeon đã diễn ra tại MBC Dream Center. Trong lúc chương trình diễn ra, bộ tứ MC gồm Noh Hong Chul, YoonA, Minho và Cha Eun Woo đã dành ít phút để phỏng vấn những nghệ sĩ đang an tọa tại khu vực khán giả. 

MBC

Với câu hỏi về chương trình nào của đài MBC mà các sao cảm thấy thú vị nhất, Mino (WINNER) trả lời rằng đó là "I Live Alone". Giọng ca "FINANCÉ" cho biết, "Chính bản thân tôi cũng muốn được tham gia show này sau khi xem những đồng nghiệp xuất hiện trên đó. Tuy nhiên, vì tôi vẫn còn sống chung với các thành viên tại ký túc xá nên đành phải đợi cơ hội đến khi tôi ra riêng rồi".

Đối với Jungkook (BTS), nam thần tượng chọn "King of Masked Singer" là chương trình yêu thích số một của mình. Em út BTS bộc bạch: "Em từng tranh tài tại show hát giấu mặt một lần nhưng em bị loại ngay ở vòng hai. Nếu có cơ hội, em muốn tập luyện chăm chỉ và thử thách bản thân thêm một lần nữa".

Xem thêm sự kiện: MBC Gayo Daejejeon 2018