Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) khiến anti-fan cũng phải cảm động vì hạnh động đẹp nhằm tưởng nhớ Jonghyun

Em út BTS đã đăng tải đoạn cover ca khúc 'Breathe' của Lee Hi lên trang Twitter chính thức của BTS.

Gần một tháng kể từ ngày định mệnh khiến Jonghyun ra đi mãi mãi, cả cộng đồng fan K-pop vẫn chưa nguôi nỗi xót xa với chàng ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài hoa mà bạc mệnh. 

Đối với những người đồng nghiệp đã từng hợp tác, trò chuyện hay chỉ đơn thuần là gặp gỡ hoặc biết đến Jonghyun cũng cảm thấy buồn và vô cùng xót xa cho nam ca sĩ. 

Sự ra đi của Jonghyun là một nỗi buồn to lớn cho những người ở lại

Ngay đến cả lễ trao giải lớn như Golden Disc Awards lần thứ 32 không tiếc thời gian phát sóng để tưởng nhớ Jonghyun và những đóng góp của anh cho âm nhạc Hàn Quốc. 

Sau màn trình diễn đầy nước mắt của Lee Hi tại GDA lần thứ 32, hôm nay Jungkook (BTS) đã đăng tải một đoạn cover của ca khúc "Breathe"Jonghyun sáng tác cho Lee Hi lên trang Twitter chính thức của BTS. 

Em út của BTS đã hát chay ca khúc của Jonghyun sáng tác mà không hề cần đến một nhạc cụ hay nhạc đệm nào. Giọng hát mộc mạc của Jungkook khiến nhiều fan K-pop và Shawol cảm động vì nam thần tượng thực sự đang tưởng niệm tiền bối quá cố. 

Ngay sau khi Jonghyun qua đời và SM tổ chức lễ viếng, các chàng trai BTS là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên đến viếng Jonghyun với trang phục đen và gương mặt buồn bã dù không chung một công ty quản lý. 

Hành động đẹp của Jungkook đang được netizen Hàn và truyền thông Hàn Quốc ca ngợi hết lời.