Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam vinh danh

Em út BTS là idol duy nhất có gian hàng riêng tại triển lãm kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn.

Vừa qua, Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đã tổ chức triển lãm kỷ niệm 27 năm ngày thiết lập mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Trong số các thần tượng KPOP nổi tiếng ở nước ta, tổ chức này đã quyết định vinh danh Jungkook (BTS) bằng một gian hàng dành riêng cho anh chàng một cách cực kỳ trang trọng. Điều này nói lên tầm ảnh hưởng và tác động to lớn của nam idol trong công cuộc truyền bá văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.

Gian hàng của riêng Jungkook tại sự kiện kỷ niệm 27 năm mối quan hệ hữu nghị Việt - Hàn

Những năm gần đây, Jungkook nói riêng và BTS nói chung đã trở nên vô cùng nổi tiếng tại nước ta. Âm nhạc và những câu chuyện của riêng họ đã truyền lửa cho giới trẻ trên con đường chinh phục ước mơ.

Ở một diễn biến khác, một nhóm fan Trung Quốc đã mừng sinh nhật Jungkook bằng cách đặt quảng cáo của nam idol trên bảng đèn led lớn nhất cả nước tại một trung tâm thương mại nổi tiếng. Đặc biệt ở chỗ, em út BTS là người nổi tiếng thứ 2 xuất hiện tại vị trí này sau đội tuyển bóng đá quốc gia. 

Hình ảnh Jungkook xuất hiện trên bảng đèn led lớn nhất Việt Nam