Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) 'đánh lẻ' đi xem concert của Ariana Grande, hành động 'đáp lễ' của nữ ca sĩ khiến khán giả và truyền thông bùng nổ

Siêu sao nhạc Pop đã cài tấm hình chụp chung với Jungkook thành ảnh màn hình khóa điện thoại di động.

Ariana Grande cập nhật lời cảm ơn Jungkook (BTS) vì đã đến ủng hộ cô trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Sweetener”, kèm theo đó là một tấm ảnh chụp hai nghệ sĩ nơi hậu trường.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

screaming. ???? thank u soooooo much for coming to my show, Jungkook. it meant so much. love u sm ????

Bài viết do Ariana Grande (@arianagrande) chia sẻ vào

Giọng ca "Focus" nói: "screaming. Vô cùng cảm ơn vì đã đến xem show của chị, Jungkook. Điều này có ý nghĩa rất lớn. Yêu em rất nhiều".

Chưa dừng lại ở đó, Ariana Grande còn cập nhật lên story Instagram tấm ảnh cho thấy cô đã cài hình chụp chung với Jungkook làm màn hình khóa điện thoại di động. Nữ ca sĩ không giấu giếm cảm giác phấn khích khi gặp gỡ maknae BTS.

Jungkook

Trước đó, vào ngày 7 tháng 5, Jungkook cũng chia sẻ một bức ảnh trên twitter, nói rằng anh chàng đã học được rất nhiều và cảm thấy bản thân được thách thức sau khi nhìn thấy Ariana Grande biểu diễn trong concert.

Truyền thông quốc tế cũng không bỏ lỡ cơ hội tán dương tình bạn của hai ngôi sao đình đám.

Hiện tại, BTS đang thực hiện chuyến lưu diễn “Love Yourself: Speak Yourself” tại Mỹ. Nhóm vừa hoàn tất concert tại Rose Bowl Stadium (Los Angeles) và đang chuẩn bị cho concert tiếp theo tại Chicago.