Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) đang bí mật hẹn hò với Yein (Lovelyz)?

Một lần nữa, tin đồn hò hẹn của cậu út nhà BTS lại được đưa vào "tầm ngắm" của cộng đồng mạng, nhưng lần này là với một idol nữ khác.

Tin đồn hẹn hò của các thần tượng nam luôn là vấn đề “nóng sốt” đối với người hâm mộ. Mới đây, cộng đồng fan Kpop lại được một phen “đứng ngồi không yên” với những bằng chứng hẹn hò của Jungkook (BTS) và Yein (Lovelyz).

Jungkook Yein

Jungkook và Yein là cặp đôi đang trong diện tình nghi

Một cư dân mạng đã đăng lên một cộng đồng trực tuyến hàng loạt bằng chứng, chứng minh cho mối quan hệ “không bình thường” giữa Jungkook và Yein.

Đầu tiên là một điểm khá là... không liên quan. Đó là những bức ảnh chỉ ra rằng, hai thần tượng trẻ này trông rất giống nhau về mặt ngoại hình.

Jungkook Yein

Người đăng bài cắt ghép gương mặt của cả hai để chỉ ra sự tương đồng gần như là hoàn hảo

Jungkook Yein
 
Thậm chí là dùng phần mềm ghép gương mặt để chỉ ra điểm giống nhau

Tiếp theo, người đăng cho rằng phong cách thời trang của Yein rất giống với mô tả của Jungkook về mẫu người lý tưởng của nam ca sĩ (thích mặc đồ đen).

Jungkook Yein
Minh họa về tiêu chuẩn bạn gái của Jungkook, và phong cách của Yein ngoài đời thực

Sau đó, người đăng lại đưa ra loạt ảnh thể hiện hai người có khá nhiều lần mặc "đồ đôi".

Jungkook Yein

Áo phao chống rét trông cực giống nhau

Jungkook Yein

Jungkook Yein

Có vẻ hai thần tượng đều ưa thích mẫu áo kẻ sọc

Cuối cùng, người này chỉ ra những khoảnh khắc cho thấy Jungkook và Yein nhìn về phía nhau trong các chương trình có hai nhóm nhạc BTS và Lovelyz tham gia.

Jungkook Yein

Jungkook Yein

Hai bức ảnh chụp tại cuộc thi "Idol Star Athletics Championships"...

Jungkook Yein

Jungkook Yein

... và trong chương trình “The Boss Is Watching”

Jungkook Yein

Phản ứng của Yein khi xem Jungkook đấu vật

Jungkook Yein

Trong một lễ trao giải, Jungkook nhìn ra phía sau và hướng nhìn trùng với phía của Yein

Bài đăng khá công phu và chi tiết, nhưng lại không hề nhận được sự đồng tình từ phía cư dân mạng. Trên trang Allkpop, hầu hết người đọc đều cảm thấy buồn cười trước loạt bằng chứng được đưa ra.

- “Ôi thế thì mình với Jungkook cũng đang hẹn hò này. Vì mình cũng có mấy cái áo y hệt Jungkook trong mấy bức ảnh trên kia”.

- “Rõ buồn cười. Có vẻ như Jungkook hẹn hò với tất cả mọi người đấy. Mình đã đọc cực nhiều bài báo chỉ ra “mối liên hệ không bình thường” giữa cậu ấy với một thành viên nhóm nữ nào đó. Jungkook đúng là “dân chơi quốc tế” rồi. “(“international playboy” – một từ thuộc phần hát của nam ca sĩ trong bài “War of Hormones”).

- “Người viết ra bài này hẳn là không biết về việc hầu hết các thần tượng đều mặc đồ tài trợ. Đây chỉ đơn giản là Jungkook và Yein mặc đồ của cùng một nhãn hàng tài trợ cho họ thôi mà”.

- “Mặc giống nhau thì sao nhỉ? Mình mặc trùng đồ với một người xa lạ nào đó và thế là chúng mình hẹn hò ư? Dừng mấy bài viết vớ vẩn thế này đi. Dừng việc gán ghép Jungkook với các thần tượng nữ nữa. Nếu có hẹn hò với ai đó, hãy để cậu ấy tự nói ra”.

Yein là em út xinh đẹp của nhóm nhạc tài năng Lovelyz. Trước Yein, Nayeon (TWICE) cũng từng bị đưa vào “tầm ngắm” khi cộng đồng mạng cho rằng giữa cô và Jungkook có “tình ý”. Cũng như lần này, tin đồn vô căn cứ ấy vấp phải sự phản đối gay gắt từ cả ARMY (tên fandom của BTS) và ONCE (tên fandom của TWICE). Các fan cho rằng, những thần tượng trẻ tuổi và có sự nghiệp đang lên đều dành ưu tiên hàng đầu cho âm nhạc, sự nghiệp. Chưa kể với lịch trình dày đặc, việc hẹn hò ở thời điểm này gần như là không thể.  

Peach lược dịch