Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) cover "Purpose" của Justin Bieber trong ngày sinh nhật

Đây là một món quà mà cậu út của BTS gửi tặng fan trong ngày đặc biệt của mình.

Hôm nay (1 tháng 9) cũng chính là ngày Jungkook bước sang tuổi 19 (20 theo tuổi Hàn). Và nhân dịp đặc biệt này, maknae vàng của BTS đã đích thân gửi tặng người hâm mộ một món quà - một bản cover mới do chính cậu thực hiện.

Jungkook BTS
Đúng nửa đêm ngày sinh nhật của mình, Jungkook đã đăng tải bản cover của bài hát "Purpose" - bản hit do Justin Bieber phát hành năm 2015, để gửi tặng người hâm mộ. Cậu thậm chí còn dẫn link lên Twitter chính thức nhóm với chú thích: "Một món quà sinh nhật của mình. Mình đã thu âm nó rất nhanh bởi vì không có nhiều thời gian! Nhưng mà hãy cứ nghe nó thật vui nhé".

Đương nhiên, tài năng ca hát của Jungkook đã thực sự tỏa sáng trong phần biểu diễn đầy cảm xúc này. Người hâm mộ có thể lắng nghe bản cover của cậu út BTS tại đây:

https://soundcloud.com/bangtan/20160901jkbday

Đây không phải là lần đầu tiên Jungkook quyết định thể hiện lại một ca khúc của Justin Bieber. Vào tháng 2 năm nay, thành viên BTS cũng từng ghi âm và chia sẻ với người hâm mộ bản cover bài hát "Nothing Like Us".

https://soundcloud.com/bangtan/nothing-like-us-cover-by-jk-of-bts

Bạn nghĩ gì về món quà mà Jungkook dành tặng các fan hâm mộ ngay trong ngày sinh nhật của mình?

Munnie lược dịch