Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) chính thức bị cảnh sát đưa vào diện nghi phạm, Knet tin rằng vẫn còn nhiều uẩn khúc chưa được công bố

Nhiều người tin rằng đây có thể không phải là một vụ tai nạn đơn giản, thứ thường sẽ được công ty bảo hiểm xử lý chứ không phải cảnh sát.

Vào ngày 8 tháng 11, báo chí Hàn Quốc đưa tin Sở cảnh sát Yongsan xác nhận đã đưa Jungkook (BTS) vào diện nghi phạm chính thức trong vụ tai nạn xe hơi xảy ra hồi cuối tháng trước. Điều này có nghĩa là giờ đây tên của Jungkook đã được ghi vào tài liệu điều tra chính thức như là người bị tình nghi gây ra một vụ tai nạn xe hơi, và có khả năng sẽ phải đối mặt với một vụ án hình sự.

Jungkook bị đưa vào diện nghi phạm

Như những thông tin đã đưa trước đó, Jungkook đã gây ra một vụ tai nạn xe hơi vào lúc 4 giờ sáng ngày 31 tháng 10, đâm vào một chiếc taxi trong khi vi phạm luật giao thông đường bộ. Sau đó, Big Hit Entertainment đưa ra thông báo chính thức cho biết em út BTS đã thừa nhận lỗi lầm của mình, đồng thời đi đến thỏa thuận với nạn nhân (tài xế taxi).

Giải thích về thông báo trước đó của Big Hit, một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Cậu ấy bị cấu thành án do chúng tôi đã xác nhận được rằng đã có những tổn hại xảy đến với tài xế taxi. Thỏa thuận là một vấn đề cá nhân và không có liên quan gì với cuộc điều tra của cảnh sát". Cảnh sát trước đó khẳng định họ đang tiến hành điều tra nội bộ, tuy nhiên giờ đây cuộc điều tra này đã chuyển thành công khai.

Đại diện Sở cảnh sát Yongsan chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc rằng họ không thể tiết lộ nhiều chi tiết hơn vì cuộc điều tra vẫn đang diễn ra. Hiện tại, ngày triệu tập Jungkook cụ thể vẫn chưa được quyết định, nhưng nam thần tượng có thể sẽ sớm phải đến sở cảnh sát để thẩm vấn về những chi tiết có liên quan đến vụ việc.

Jungkook bị đưa vào diện nghi phạm

Thông tin Jungkook bị đưa vào diện nghi phạm chính thức thật sự là một cú sốc lớn đối với các ARMY nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung. Về phía dư luận Hàn Quốc, họ cho rằng vụ tai nạn này vẫn còn nhiều uẩn khúc chưa được công bố hết. Một số người thắc mắc vì sao cảnh sát không tiết lộ cụ thể Jungkook bị điều tra vì lỗi sai gì, vì thông thường những vụ tai nạn tông xe đã có sự thỏa thuận với nạn nhân sẽ được giao cho công ty bảo hiểm xử lý, và cảnh sát cũng không có quyền điều tra truy tố. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng lấy làm khó hiểu khi ban đầu vụ tai nạn được công bố xảy ra vào ngày 2 tháng 11, nhưng sau đó lại được đính chính thành 31 tháng 10 mà không có bất kỳ lời giải thích cụ thể nào cho sự chênh lệch mốc thời gian này.

- "Nhưng mà cấu thành án với tội danh gì nhỉ? Nếu không phải vi phạm điều 11 thì thông thường với những vụ tai nạn đã có sự thỏa thuận với nạn nhân thì sẽ giao cho công ty bảo hiểm xử lý chứ, cảnh sát thường cũng sẽ không có quyền điều tra khởi tố những vụ thế này mà?"

- "Nếu thật sự đã bị cấu thành án nghĩa là tài xế taxi đã đệ trình giấy chẩn đoán tình trạng thương tích rồi đúng không"

- "Hở... Tai nạn nghiêm trọng lắm hay sao mà phải cấu thành án nhỉ"

- "Vậy đúng là tai nạn xảy ra hôm 31 tháng 10 phải không? Sao ban đầu lại bảo là 2 tháng 11 nhỉ?"

- "Cảm giác như vụ này vẫn còn gì đó chưa được công bố hết, vẫn còn nhiều uẩn khúc quá"

Jungkook bị đưa vào diện nghi phạm

Trong khi đó, một bộ phận cư dân mạng tiếp tục để lại bình luận thất vọng, chỉ trích Jungkook vì những chuyện đã xảy ra. Không ít người yêu cầu em út BTS hoặc công ty quản lý đưa ra thông báo rõ ràng hơn giải thích về tình huống này thay vì tiếp tục im lặng để mọi chuyện ngày càng trở nên xấu đi.

- "Bangtan đang làm rất tốt, làm ơn đừng có kéo họ xuống. Làm ơn cẩn thận chút đi"

- "Người hâm mộ làm ơn đừng bênh vực mù quáng nữa được không. Nếu chỉ là một tai nạn nhẹ đơn giản thì cảnh sát chẳng điều tra làm gì cho mất công đâu. Đến mức bị đưa vào diện nghi phạm, cấu thành án chờ ngày lên đồn thẩm vấn rồi mà fan vẫn còn cho đây là chuyện nhỏ à ㅋㅋㅋ"

- "Nếu vậy thì chuyện cậu ta gây tai nạn hôm 31 tháng 10 là thật đúng không ㅋㅋㅋ Và chuyện đăng video chơi game sau khi gây tai nạn cũng là thật luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ Aigoo Jungkook à.."

- "Big Hit làm ơn hãy đưa ra thông báo rõ ràng đi.. Họ cứ im lặng thế này lại càng đáng sợ hơn, chưa kể là cũng khiến người ta nghi ngờ nhiều hơn nữa"

- "Không phải công ty nên giải thích rõ tai nạn đã xảy ra như thế nào, Jungkook đã phạm lỗi gì và tại sao cậu ấy lại bị cấu thành án hả? Tại sao cứ cố bưng bít mọi thứ thế, nếu là tai nạn thông thường thì phía bảo hiểm đã biết và đến xử lý rồi. Làm ơn hãy lên tiếng đi, cứ im lặng thế này không có lợi cho nghệ sĩ của các người đâu"

Hiện tại, Big Hit Entertainment vẫn chưa đưa ra thông báo mới về vụ tai nạn xe hơi của Jungkook cũng như thông tin nam thần tượng bị đưa vào diện nghi phạm.