Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jungkook (BTS) bị cư dân mạng Hàn Quốc phản đối khi lọt top 5 sao nam đẹp trai nhất K-pop

Netizen Hàn cho rằng Jungkook chưa đủ đẹp trai để lọt vào danh sách này.

Thời gian vừa qua, fan K-pop trên khắp thế giới đã bình chọn ra top 100 sao nam đẹp trai nhất showbiz Hàn.  Danh sách bao gồm những cái tên vô cùng nổi bật và đáng chú ý, chủ yếu là các thần tượng đang nổi tiếng và các nam diễn viên trẻ. 

Đặc biệt, top 5 của bàng xếp hạng đã gọi tên 5 gương mặt bao gồm: Siwon (Super Junior), Jaejoong (JYJ), Minho (SHINee), Suho (EXO),  Jungkook (BTS)

Jungkook bất ngờ lọt vào top 5 gương mặt đẹp trai nhất K-pop

Việc em út BTS bất ngờ lọt vào top 5 đã khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù còn khá trẻ tuổi so với các đàn anh còn lại nhưng những năm gần đây Jungkook đang có sự hoàn thiện về ngoại hình. Cả gương mặt và cơ thể của Jungkook ngày càng trưởng thành và vượt trội hơn xưa. 

Ai cũng bức xúc khi L chỉ đứng vị trí thứ 7

Tuy nhiên, nhiều người không tán thành việc Jungkook góp mặt trong top 5 này. Đáng nói hơn là L (Infinite) lại đứng ở vị trí số 7 vô cùng khiêm tốn trong khi visual của L vốn là "tường thành" trong lòng fan K-pop tại Hàn. 

Nhiều netizen bức xúc bình luận:

- Jungkook cũng lọt vào bảng xếp hạng này cơ á? Buồn cười là cậu ta còn xếp trên cả L nữa. 

- Ồ...tôi cũng đồng tình cho tới khi nhìn thấy Jungkook ở vị trí thứ 5. 

- Đúng rồi đấy, L đáng lẽ phải nằm trong top 5. 

Nhiều netizen khẳng định visual của Jungkook chưa thể so sánh được với L, người từ trước tới nay chưa từng văng ra khỏi bất kỳ bảng xếp hạng nào về ngoại hình của idol nam.  

Theo bạn Jungkook có xứng đáng ở vị trí số 5 trong top 100 những nghệ sĩ nam đẹp trai nhất K-pop không?