Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Yonghwa (CNBLUE) tung bài hát mới dành tặng fan trước khi chính thức nhập ngũ

Bài hát mới đã được Yonghwa lặng lẽ chuẩn bị làm món quà chia tay với fan hâm mộ trước khi nam thần tượng bước vào khoảng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hậu lùm xùm "chạy trường" ầm ĩ khiến làng giải trí chấn động, Jung Yonghwa (CNBLUE) đã quyết định gác lại sự nghiệp âm nhạc đê lên đường thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc. 

Trước đó, kết quả học tập của Yonghwa tại Đại học Kyunghee đã bị hủy, nam thần tượng chịu nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Lý do bởi netizen cho rằng Yonghwa gian lận học vị để trốn đi nghĩa vụ quân sự. Rất nhiều hoạt động của anh chàng đã bị hủy bỏ vì làn sóng phản đối của dư luận. Nam thần tượng đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn vì danh tiếng đang ổn định bỗng nhiên tụt dốc không phanh. 

Yonghwa quyết đinh nhập ngũ sau những ồn ào suốt thời gian qua

Mới đây, Yonghwa đã thông báo với fan hâm mộ về việc ra mắt ca khúc mới tại Nhật trước khi chính thức nhập ngũ. Đây là sản phẩm âm nhạc được Yonghwa lặng lẽ chuẩn bị trong thời gian qua như một món quà chia tay dành cho fan hâm mộ, những người đã cùng Yonghwa vượt qua cơn bão tố này. 

Mặc dù vẫn có nhiều bình luận ném đá, tẩy chay nam thần tượng nhưng cũng rất nhiều người chờ mong ca khúc mới của Yonghwa. Bởi anh chàng vẫn nổi tiếng là một ca sĩ giỏi và có tâm huyết với nghề. 

Trước đó, Yonghwa đã không thể tham dự fanmeeting của nhóm. Nam thần tượng chỉ gửi một video đầy tình cảm để ủng hộ 3 thành viên còn lại. Sự vắng mặt của Yonghwa khiến nhiều fan nuối tiếc. 

Hy vọng Yonghwa sẽ sớm vượt qua được những khó khăn hiện tại và nhập ngũ vui vẻ!