Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục trong phiên tòa đầu tiên

Hai nghệ sĩ trong phòng chat Kakaotalk gây tranh cãi cho biết họ không tấn công tình dục các nạn nhân mà chỉ quan hệ khi nhận được sự đồng thuận từ đối phương.

Jung Joon YoungChoi Jong Hoon, 2 thành viên cốt cán của nhóm chat Kakaotalk chuyên chia sẻ clip quay lén đã tham dự phiên tòa đầu tiên vào hôm nay (16/7). Vụ việc trên đã gây náo loạn truyền thông Châu Á trong tháng 4/2019. Rất nhiều cô gái đã rơi vào bẫy của những tên yêu râu xanh này do nhẹ dạ cả tin, mờ mắt trước danh tiếng và hào quang của người nổi tiếng. 

Tại Tòa án trung tâm thủ đô Seoul, cả hai đã cúi đầu xin lỗi về hành vi quay lén và chia sẻ nội dung đội trụy, song lại phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục các nạn nhân. Luật sư của Jung Joon Young tuyên bố:

"Chúng tôi thừa nhận các cáo buộc liên quan đến quay phim bất hợp pháp. Tuy nhiên, anh ấy không thực hiện hành vi tấn công tình dục hay đồng lõa với các bị cáo khác. Việc quan hệ tình dục đã được chấp nhận và nạn nhân không bị bất tỉnh hoặc không có khả năng chống cự. Những đoạn chat KaKaoTalk không phải là bằng chứng hợp lệ vì nó được thu thập một cách bất hợp pháp". 

Về phía Choi Jong Hoon, luật sư biện hộ cho biết nam thần tượng đã gặp nạn nhân nhưng không có bất kỳ hành vi ôm hay cưỡng hôn nào. Các bị cáo không hề đồng lõa để lừa phụ nữ vào tròng. 

Cựu thành viên F.T.ISLAND nhấn mạnh:

"Tôi xin lỗi vì đã gây ra một vụ bê bối. Tuy nhiên, tôi đã không tấn công  hoặc có hoạt động tình dục không phù hợp. Tôi cũng không bao giờ âm mưu làm điều đó".