Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Joon Young rơi nước mắt khi đọc lời xin lỗi nạn nhân trước tòa, Knet mỉa mai: 'Diễn sâu lắm, nhưng ít ra vẫn còn nam tử hán hơn Seungri!'

Nam ca sĩ đã thừa nhận mọi tội trạng có liên quan đến hành vi ghi hình và phát tán các cảnh quay camera ẩn, và sẽ chờ phán quyết của tòa án để biết được mình có bị bắt giữ theo yêu cầu của cảnh sát hay không.

Vào lúc 9 giờ 30 phút sáng ngày 21 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc), Jung Joon Young đã có mặt tại Tòa án trung tâm Seoul để trải qua buổi thẩm vấn nhằm xác định tính hợp lệ của lệnh bắt giữ mà cảnh sát đã đưa ra vào ngày 18 tháng 3. Kim - một cựu nhân viên của Burning Sun và cũng là một thành viên trong group chat KakaoTalk cùng với Seungri, Jung Joon Young và nhiều người khác, cũng được triệu tập để thẩm vấn vì lý do tương tự.

Jung Joon Young xin lỗi nạn nhân bị quay lén

Trong buổi thẩm vấn này, một ủy viên công tố sẽ lắng nghe những lời tường trình của Jung Joon Young, Kim, cũng như những cáo buộc được đưa ra từ phía cảnh sát trước khi quyết định có ban hành lệnh bắt giữ chính thức với họ hay không. Jung Joon Young và Kim bị buộc tội ghi hình và phát tán các cảnh quay camera ẩn của nhiều cô gái khác nhau, vi phạm điều luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến tội phạm bạo lực tình dục.

Trước khi vào khu vực thẩm vấn, Jung Joon Young đã có vài phút xuất hiện trước báo giới. Nam ca sĩ đã đứng trước rất nhiều phóng viên và đọc một bức thư xin lỗi gửi đến các nạn nhân mà anh đã tự mình viết tay từ trước. Truyền thông Hàn cho biết Jung Joon Young đã có những khoảnh khắc run rẩy rơi nước mắt khi nhận lỗi trước toàn thể công chúng.

Jung Joon Young xin lỗi nạn nhân bị quay lén

Jung Joon Young nói: "Tôi xin lỗi. Tôi đã phạm phải một tội ác không thể nào tha thứ được. Tôi xin thừa nhận mọi tội danh đã bị cáo buộc. Tôi sẽ không phản bác hay tranh cãi về những gì mà cơ quan điều tra đã công bố, và tôi sẽ khiêm tốn tuân theo mọi phán quyết của tòa án. Một lần nữa, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành từ tận đáy lòng mình đến những nạn nhân mà tôi đã gây ra nỗi đau, đến những người phụ nữ phải chịu thiệt hại liên đới do những tin đồn vô căn cứ, và đến tất cả những người đã yêu thương và ủng hộ tôi. Tôi sẽ trung thành hợp tác với các cuộc điều tra và sẽ dành toàn bộ phần đời còn lại để ăn năn về tội lỗi của mình".

Sau khi đọc lời xin lỗi gửi đến nạn nhân, Jung Joon Young không trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ các phóng viên mà chỉ tiến thẳng về phía tòa án. Dù xuất hiện trước các phóng viên với dáng vẻ thành tâm hối lỗi, tuy nhiên lời xin lỗi của Jung Joon Young vẫn không thể nhận được sự đồng cảm hay thương xót từ số đông công chúng Hàn Quốc. Dẫu vậy, nhiều người cho rằng ít ra Jung Joon Young cũng đã thừa nhận tội trạng và tỏ ra ăn năn chứ không "mặt dày" phủ nhận tất cả như người bạn thân Seungri.

Jung Joon Young xin lỗi nạn nhân bị quay lén

Nhiều bình luận của netizen Hàn dưới các bài báo về Jung Joon Young hiện nay đều đồng loạt "gọi hồn" Seungri: "Nước mắt cá sấu à! Nhưng ít ra vẫn còn khá hơn ai đó", "Diễn sâu lắm, nhưng tiếc là vẫn còn non quá", "Trong khi đó Seungri thì: "Tao không thể làm như vậy được, tao nhất định phải đường đường chính chính chối tội cho đến phút cuối cùng"", ""Tôi sẽ không tranh cãi hay phản bác gì..." Không biết Seungri nghe có thấy nhột không nhỉ", "Diễn xuất của chú em vẫn còn ngượng ngùng lắm đấy nhé! Nhưng mà ít ra cũng còn nam tử hán hơn Seungri chán", "Chả biết là xin lỗi thật hay là giả vờ ăn năn như 3 năm trước. Nhưng cứ nghĩ đến ai đó phạm bao nhiêu tội nghiêm trọng mà vẫn mặt dày kêu oan thì thà cứ giả vờ hối hận thế này còn khiến người ta đỡ khó chịu hơn", "Rồi bao giờ Seungri mới thôi chối tội và bước ra đây xin lỗi???",....

Jung Joon Young xin lỗi nạn nhân bị quay lén

Liên quan đến kết quả phán quyết về lệnh bắt giữ của Jung Joon Young và Kim, một nguồn tin từ tòa án giải thích: "Mặc dù hiện tại chúng tôi chưa thể xác nhận thời gian cụ thể, nhưng rất có thể kết quả sẽ được đưa ra vào tối nay". Nếu phía tòa án thông qua, Jung Joon Young sẽ là nghệ sĩ đầu tiên trong toàn bộ vụ bê bối chấn động dư luận này chính thức bị bắt giữ. Trước đó, các chuyên gia làm việc trong ngành luật pháp Hàn Quốc cho biết mức án tối đa mà nam ca sĩ có thể nhận cho hành vi ghi hình và phát tán camera ẩn là 7 năm 6 tháng tù giam.