Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Joon Young chính thức thừa nhận hành vi phát tán cảnh quay camera ẩn, viết thư xin lỗi khán giả và tuyên bố giải nghệ

Sau Seungri, thêm một nghệ sĩ nữa tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí sau những ồn ào nghiêm trọng trong thời gian qua.

Sau khi trở về Hàn Quốc vào chiều 12 tháng 3, nam ca sĩ Jung Joon Young mới đây đã chính thức lên tiếng thừa nhận tất cả những hành vi phi pháp của mình trong vụ bê bối ghi hình và chia sẻ các cảnh quay camera ẩn khiến dư luận bàng hoàng và phẫn nộ trong vài ngày qua. Khi Hàn Quốc chỉ vừa bước sang ngày 13 tháng 3, Jung Joon Young đã chia sẻ một bức thư xin lỗi thông qua công ty quản lý MAKEUS Entertainment, trong đó thừa nhận những tội lỗi đã và đang khiến cả nước xôn xao bàn tán.

Jung Joon Young thừa nhận hành vi chia sẻ camera ẩn

Nội dung bức thư xin lỗi của Jung Joon Young như sau:

"THƯ XIN LỖI

Tôi viết những dòng này trong sự xấu hổ và tội lỗi.

Tôi, Jung Joon Young, vừa trở về Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 3, và một lần nữa tôi đã nhận ra tính chất nghiêm trọng của tình huống hiện tại. Mặc dù đã muộn, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả những ai đã quan tâm đến tôi và cho tôi cơ hội để nói lời xin lỗi.

Tôi thừa nhận tất cả những tội lỗi và hành động mà tôi bị cáo buộc đã gây nên. Tôi đã lén ghi hình các cô gái mà không có sự đồng ý của họ, và tôi đã phát tán những cảnh quay đó trong group chat KakaoTalk cũng như hành động mà không hề cảm thấy tội lỗi hay hối hận.

Với tư cách là người của công chúng, hành vi vô đạo đức đó của tôi xứng đáng bị chỉ trích, và đó là thực sự là một hành động quá nông cạn.

Trên hết, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người phụ nữ xuất hiện trong video, những người đã phải đối mặt với thực tế khủng khiếp khi sự cố này bị phơi bày trước ánh sáng. Tôi muốn quỳ xuống và xin lỗi tất cả những người cảm thấy tức giận và thất vọng trước tình huống này.

Tôi sẽ rời khỏi tất cả các chương trình mà tôi tham gia, và tôi sẽ rút lui khỏi tất cả các hoạt động trong ngành giải trí. Từ bây giờ, tôi sẽ gác lại tất cả những gì mà tôi đang làm với tư cách là người của công chúng, và tôi sẽ tự kiểm điểm sâu sắc về những hành vi vô đạo đức và phi pháp của mình cho đến hết đời.

Tôi chân thành xin lỗi tất cả những người phụ nữ, những người đã gánh chịu thiệt hại nặng nề nhất từ ​​hành động của tôi, cũng như xin lỗi những người cảm thấy tức giận và thất vọng về tôi. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến những người đã luôn ủng hộ tôi và giúp tôi trở thành người của công chúng.

Tôi sẽ khai báo thành thật trong cuộc điều tra với cảnh sát bắt đầu từ sáng ngày 14 tháng 3 mà không có bất kỳ lời nói dối nào, và tôi sẽ chấp nhận mọi hình phạt đưa ra cho những tội lỗi mà tôi đã phạm phải.

Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả mọi người. Tôi xin lỗi.

Thứ 3, ngày 12 tháng 3 năm 2019

Jung Joon Young".