Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Joon Young bị trót chặt 2 tay, áp giải về đồn sau 2 tiếng thẩm vấn tại Tòa án

Nam ca sĩ hào hoa ngày nào đã bước ra khỏi Tòa án với tâm trạng nặng trĩu, đôi tay bị trói và cánh cửa tương lai đang dần khép lại.

Tháng 3 năm nay, cộng đồng mạng Châu Á chấn động với vụ scandal của groupchat KakaoTalk gồm 8 người đàn ông Hàn Quốc, trong đó bao gồm 5 idol đang hoạt động trong ngành giải trí. Họ đã chia sẻ cho nhau những video quay lén phụ nữ, cùng bình phẩm một cách khiếm nhã về cơ thể nữ giới và hàng loạt các vấn đề nhạy cảm khác. Được biết, Jung Joon Young là thành viên tích cực nhất trong việc chia sẻ nhiều video quay lén trong group chat này. 

Jung Joon Young là thành viên mẫn cán của group chat KakaoTalk

Hầu hết các nạn nhân đều trong độ tuổi 20, bao gồm cả những cô gái đang là trainee trong các công ty giải trí. Dựa vào những thông tin mà báo chí cung cấp, cư dân mạng khẳng định Jung Joon Young là một "con quỷ đội lốt người", một kẻ điên cuồng sắc dục bên cạnh vẻ đào hoa trên sân khấu. 

Ngay khi vừa về nước, em út của "Two Days One Night" đã cúi đầu thừa nhận tất cả tội ác của bản thân, thành khẩn nhận tội và hứa sẽ phối hợp một cách tích cực với cơ quan điều tra. Cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ y sau khi đã thu thập đủ bằng chứng. 

Hôm nay (21/3), nam ca sĩ 30 tuổi đã xuất hiện trước truyền thông và nói lời xin lỗi với các nạn nhân và những fan hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt sự nghiệp âm nhạc. Tiếp đó, Jung Joon Young lên xe di chuyển đến Văn phòng Tòa án Quận Trung tâm Seoul, nơi Tòa sẽ xác định tính hợp lệ của lệnh bắt giữ anh ta. 

Sau gần 2 tiếng thẩm vấn với cơ quan chức năng, Jung Joon Young chính thức rời Tòa án vào lúc 12h18'. Cánh phóng viên đã ghi lại hình ảnh nam ca sĩ với đôi tay bị trói chặt, gương mặt cúi gằm và biểu cảm nặng trĩu. Y sẽ bị áp giải tới đồn cảnh sát gần nhất và tạm giam tại đây cho tới khi Tòa án đưa ra quyết định cuối cùng về việc bắt giam, chờ ngày khởi tố. Dự kiến, Tòa sẽ đưa ra phương án xử lý trong đêm nay hoặc ngày mai. 

Jung Joon Young bị trói chặt hai tay khi bước ra khỏi Tòa án