Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Jinwoon: "Tôi sẽ không để mọi người phải thất vọng vì đã ủng hộ chuyện tình cảm của mình"

Liệu lời tuyên bố này có phải là dấu hiệu tốt dự báo một cái kết đẹp cho cặp đôi dễ thương này của showbiz Hàn?

Gần đây, trên chương trình "Let’s Meet Up At 8" (tiêu đề dự kiến) của đài Olive TV, thành viên Jung Jinwoon của 2AM đã có dịp chia sẻ suy nghĩ của mình về mối quan hệ tình cảm ngọt ngào của anh và Yeeun (Wonder Girls).

Jinwoon Yeeun
Trong tập phát sóng ngày 4 tháng 10, Tak Jae Hoon đã nói với Jinwoon rằng: "Sẽ ổn thôi nếu hai đứa tiến đến hôn nhân". Tak Jae Hoon và các nhân viên chương trình cũng dành tặng Jinwoon một bó hoa để chúc mừng việc anh chàng công khai chuyện tình 3 năm của mình với Yeeun vào tháng trước.

Jinwoon Yeeun
Thành viên 2AM cũng không thể che giấu nụ cười hạnh phúc khi nhắc đến bạn gái. Bên cạnh đó, khi được yêu cầu phát biểu cảm xúc về việc công khai chuyện tình cảm trước công chúng, Jinwoon thẳng thắn cho biết: "Em sẽ cố gắng hết sức mình để không làm tất cả mọi người phải thất vọng".

Jinwoon Yeeun

Tak Jae Hoon sau đó hỏi tiếp: "Thất vọng như thế nào cơ?". Và Jung Jinwoon đã rất khéo léo nhắc đến những lý do phổ biến mà các cặp đôi nghệ sĩ thường hay đưa ra khi chia tay. Anh chàng giải thích: "Em sẽ không nói những điều như chúng tôi sẽ tiếp tục là đồng nghiệp tốt, quyết định trở lại làm bạn thân, hay chia tay do tính cách khác biệt".

Jinwoon Yeeun

Hy vọng rằng Jinwoon sẽ thực hiện đúng lời tuyên bố của mình và chúc cho chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi đáng yêu này sẽ thật bền lâu cũng như sớm đi đến kết thúc có hậu!

Munnie lược dịch