Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Jinwoon phủ nhận có liên quan tới phòng chat KakaoTalk của Jung Joon Young

Mystic Story khẳng định groupchat mà Jinwoon tham gia không phải phòng chat gây tranh cãi của những người đồng nghiệp.

Cặp đôi Jung Jinwoon - Kyungri đang phải nhận nhiều bình luận phỉ báng sau khi công khai chuyện tình cảm. Nguyên nhân xuất phát từ việc cựu thành viên 2AM bị cáo buộc là thành viên của groupchat KakaoTalk cùng Jung Joon Young.

Vào ngày 18 tháng 11, công ty của nam idol đã đưa ra một tuyên bố chính thức về tranh cãi trên:

"Xin chào, đây là Mystic Story. 

Chúng tôi muốn giải quyết những bình luận ác ý đã lan truyền thông tin sai lệch về nghệ sĩ Jeong Jinwoon của công ty.

Một lần nữa, chúng tôi khẳng định rằng Jung Jinwoon không liên quan gì đến phòng chat gây tranh cãi. Phòng chat mà Jinwoon tham gia là một groupchat riêng biệt được tạo ra để phục vụ cho việc quay một chương trình giải trí vào thời điểm đó. Nó hoàn toàn không liên quan đến vụ việc. Về vấn đề này, Jung Jinwoon thậm chí còn chưa bao giờ bị cơ quan điều tra triệu tập.

Tuy nhiên, tên của cậu ấy vẫn đang được nhắc đến do sự thật bị bóp méo và những bình luận ác ý như vu khống, tấn công cá nhân và quấy rối tình dục đối với Jeong Jinwoon tiếp tục xuất hiện. Chúng tôi nhận thấy vấn đề này thực sự nghiêm trọng nên muốn thông báo với các bạn rằng công ty sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại sự vu khống vô cớ và ác ý này".

Hiện tại, Jeong Jinwoon đang phục vụ trong quân đội với tư cách một người lính. Nam idol và người đẹp Kyungri vẫn đang rất hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại.