Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Jinwoon chia sẻ về khả năng tan rã của nhóm 2AM

2AM đã lâu không còn đứng cùng nhau trên sân khấu, vậy theo suy nghĩ của Jung Jinwoon, anh nghĩ gì về khả năng nhóm sẽ tan rã trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu thành viên nhóm 2AM Jung Jinwoon đã chia sẻ những suy nghĩ về nhóm 2AM và mối quan hệ giữa các thành viên.

Khi được hỏi liệu rằng các thành viên có gặp nhau thường xuyên không, anh cười to và vui vẻ đáp rằng: “Tôi thường gặp họ đấy chứ. Lần cuối chúng tôi gặp nhau là khi đang quay phim cho chương trình “Radio Star” nên không thể đến gặp các anh em được. Cuối cùng chỉ có 3 người còn lại gặp nhau thôi. Họ đã khiến tôi phải đối mặt với một khoảng thời gian cực kì khó khăn. Chúng tôi không gặp nhau định kỳ nhưng thường thì khi Seulong mời, tôi sẽ đi ra ngoài cùng với anh ấy.”

jinwoon

Người phỏng vấn tiếp tục hỏi về khả năng 2AM vẫn đứng cùng bên nhau nếu hợp đồng của họ với công ty quản lý JYP hết thời hạn. “Chúng tôi đã nói với nhau về vấn đề này. Tuy nhiên chúng tôi mỗi người đều muốn theo đuổi một dòng nhạc khác nhau. Chính vì vậy cũng tự nhiên thôi, công ty quản lý của chúng tôi cũng dần trở thành những nơi khác nhau.” Jung Jinwoon giải thích.

Khi được hỏi về khả năng nhóm sẽ tan rã trong tương lai, Jung Jinwoon khẳng định chắc nịch: “Không có tới 0.1% những cuộc nói chuyện có đề cập đến vấn đề tan rã này đâu. Chúng tôi là một nhóm hát mà, chính vì vậy ở bất kỳ nơi đâu có nhạc thì chúng tôi sẽ có thể phát hành album mãi thôi. Chúng tôi chẳng có lý do gì để sân si với nhau cả vì ai cũng đều biết rõ suy nghĩ của những người còn lại mà.”

2AM

Jung Jinwoon cũng cho biết thêm anh thường gặp gỡ Seulong nhiều nhất và khi đi cùng nhau, hai chàng trai thường uống rượu và đi chơi vui vẻ thay vì có những cuộc đàm đạo nghiêm túc, cứng nhắc và mệt mỏi.

Theo lời Jung Jinwoon, chúng ta có thể thấy rằng anh vẫn đang “úp mở” về khả năng tan rã của 2AM, tuy nhiên vẫn không đưa ra một manh mối rõ ràng nào. Các fan chắc chắn vẫn mong chờ ngày được thấy 2AM cùng nhau đứng trên sân khấu thể hiện những bản ballad thật trữ tình, êm ái như khi xưa. Hy vọng đây sẽ không phải là cái tên bị lọt vào danh sách nhóm nhạc “giải thể” trong thời gian sắp tới.

 Alec.N lược dịch