Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Eun Ji (A Pink) bất ngờ bị chỉ trích vì khuyên sĩ tử Hàn Quốc: 'Thi đại học không phải là tất cả'

Một số cư dân mạng cho rằng Jung Eun Ji có thể tự tin nói điều này chỉ vì cô là người nổi tiếng.

Vào ngày 14 tháng 11 vừa qua, hàng trăm ngàn sĩ tử Hàn Quốc đã bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2020. Đây được xem là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi học sinh tại Hàn Quốc. Chính vì thế, cứ đến kỳ thi đại học hàng năm, cả đất nước lại dồn sự chú ý và dành những điều tốt đẹp nhất cho các thí sinh tham dự cuộc thi quan trọng này.

Eunji A Pink khuyên các sĩ tử Hàn Quốc

Sau khi kỳ thi đại học kết thúc, cũng như rất nhiều người khác, Jung Eun Ji (A Pink) đã đưa ra những lời khích lệ cho tất cả các sĩ tử trên khắp cả nước, bao gồm cả em trai cô. Trong chương trình radio "Jung Eun Ji's Music Plaza" của đài KBS Cool FM, giọng ca chính của A Pink nói: "Tôi nghĩ rằng tất cả các học sinh năm cuối cấp 3, bao gồm cả em trai tôi, đã phải chịu rất nhiều áp lực. Kỳ thi tuyển sinh đại học không phải là tất cả mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta". Sau đó, Jung Eun Ji còn nói thêm rằng: "Tôi là một người tốt nghiệp trung học thôi nhưng tôi lại là một DJ giỏi".

Trước những lời khuyên mà Jung Eun Ji đưa ra cho các sĩ tử Hàn Quốc, một bộ phận cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cô khi cho rằng: "Cô có thể nói những lời như vậy nếu không phải là người nổi tiếng không hả?", "Cô là một người nổi tiếng, cô nghĩ những lời như vậy có thể được coi là lời khuyên sao?", "Thi đại học có thể không phải là tất cả mọi thứ trong cuộc sống nhưng nó cũng không phải không là gì cả đâu",....

Eunji A Pink khuyên các sĩ tử Hàn Quốc

Dù vậy, cũng có không ít ý kiến bênh vực Jung Eun Ji trước những lời chỉ trích nặng nề nói trên: "Tôi không phải là người nổi tiếng, nhưng tôi có cùng suy nghĩ với cô ấy, tôi thực sự nghĩ rằng thi đại học không phải là tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Ngay cả khi sự khởi đầu không được như ý muốn hay thực sự tồi tệ, bạn vẫn có thể bù đắp cho nó trong tương lai", "Thi đại học rất quan trọng, nhưng không phải tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Có rất nhiều người không học đại học nhưng họ vẫn sống tốt đấy thôi", "Ý của cô ấy là bạn vẫn có thể thành công theo những cách khác ngoài con đường đại học. Tại sao mọi người lại chỉ trích cô ấy vì lời khuyên này chứ?",....

Bạn nghĩ gì về lời khuyên của Eun Ji?