Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Da Eun khẳng định không 'kiếm fame' từ vụ việc của Wonho

Ulzzang chuyển giới tỏ ra cứng rắn trước những bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

Vào ngày 4 tháng 11, cựu trainee Han Seo Hee cùng với bạn trai Jung Da Eun đã livestream trên Instagram, trực tiếp đề cập đến vụ bê bối vừa qua của Wonho, cựu thành viên MONSTA X.Một lượng lớn các Monbebe đã kéo lên Instagram Live để trút giận lên cặp đôi, gọi Jung Da Eun và Han Seo Hee là "những kẻ hám fame".

Trước những bình luận này, Jung Da Eun trả lời: "Nếu tao là một đứa thèm khát sự chú ý đến vậy, tao sẽ ra mắt với tư cách là một ca sĩ, như Wonho đó. Nhưng tao không làm thế vì tự ý thức được mình đã gây ra hàng đống bê bối trong quá khứ".

Khi Monbebe yêu cầu đưa ra lời giải thích, Jung Da Eun tuyên bố: "Ghét tao lắm phải không? Nhưng Wonho và tao đều cùng một giuộc cả thôi. Thế nên mới chơi với nhau đấy. Thực ra, tao còn tốt hơn nó một chút cơ" .

Jung Da Eun sau đó tiếp tục tranh luận với fan về tài năng của Wonho: "Tài năng? Thằng đó có tài năng gì? Nhảy à? Sao có thể gọi đó là nhảy chứ? Hát ư? Không phải đâu". Những phát ngôn của ulzzang chuyển giới về người bạn cũ đang gây tranh cãi trong cộng đồng fan KPOP.