Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Chayeon (I.O.I, DIA) trải lòng về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ

Dù phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề nhạy cảm đối với những người nổi tiếng, Jung Chayeon đã không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn của riêng mình.

Trong tập phát sóng ngày 12 tháng 7 của chương trình "Video Star" (đài MBC), thành viên DIA và I.O.I - Jung Chaeyeon đã trở thành khách mời và mở lòng về những câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ của cô.

Trong chương trình, hai người dẫn chương trình là Park Na Rae và Kim Sook đã đưa ra một hình ảnh trước khi debut của Jung Chayeon, và ngay lập tức cô nàng trở nên cực kỳ bối rối khi nhìn thấy những bức ảnh này.

Jung Chaeyeon Video Star

Bỏ qua những ngại ngùng khi đối diện với thực tế phũ phàng từ quá khứ, Chaeyeon thành thật chia sẻ: "Lúc đó em bị béo phì. Em nặng đến 64 kg, bây giờ thì em chỉ còn 48 kg thôi".

Ngay sau đó, Kim Sook đã thẳng thắn hỏi: "Em đã phẫu thuật cắt mí đấy à?" Nữ ca sĩ tiết lộ: "Em đã phẫu thuật mũi. Em có được mắt hai mí khi đang học trung học".

Debut năm 2015 trong nhóm nhạc DIA của nhà MBK (công ty quản lý của T-Ara), Jung Chaeyon bắt đầu trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình sống còn Produce 101 của đài Mnet. Vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết của Chaeyeon đã giúp cô dễ dàng giành được một vị trí trong I.O.I. Sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá ca khúc đầu tiên của I.O.I, Jung Chaeyeon hiện đã quay lại hoạt động tích cực cùng với DIA.

Jung Chaeyeon

Jung Chaeyeon cũng chưa hề che giấu chuyện mình đã từng đụng chạm dao kéo để trở nên xinh đẹp hơn từ trước khi ra mắt. Cộng đồng mạng cũng từng tìm thấy rất nhiều hình ảnh lúc nhỏ của cô và cho rằng, Chaeyeon chính là một trong những nghệ sĩ phẫu thuật thành công nhất, khi có được một nét đẹp vô cùng tự nhiên và thu hút.

Munnie lược dịch