Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jung Chaeyeon (DIA) ngã gục sau 70 giờ ghi hình liên tục cho 'Luật Rừng'

Trong suốt thời gian ấy, nữ thần tượng đã phải làm việc ở môi trường cực kỳ khắc nghiệt và không có gì để bỏ bụng.

Tập phim mới nhất của "Law of the Jungle" đưa các thành viên đến với thách thức sống còn tại Patagonia. Những gương mặt tham gia phần đặc biệt bao gồm Kim Byung Man, Jung Chaeyeon (DIA), JR (NU"EST), Minhyuk (MONSTA X), Hong Jin Young, Kim Dong Jun Kim Seung Soo.

Trong tập này, các diễn viên đã hoàn toàn kiệt sức sau 70 giờ đói. Jung Chaeyeon không thể chịu đựng được cơn đau ở dạ dày và buộc phải thú nhận với Hong Jin Young rằng cô đang rất đau đớn. Khi những thành viên khác hỏi thăm tình hình, Chaeyeon đã khóc. Kim Byung Man hướng dẫn nữ thần tượng nằm xuống trong khi chờ đợi bác sĩ.

Chaeyeon

Khi nằm nghỉ ngơi trong lều, Chaeyeon nói với Hong Jin Young: "Tại sao em lại như thế này cơ chứ? Điều này chưa bao giờ xảy ra với em trước cả". Hong Jin Young lập tức kiểm tra và cho rằng có thể Chaeyeon đã bị sốt.

Trả lời trong phần phỏng vấn, thành viên DIA cho biết: "Cơ thể của em đã không tốt như em muốn, vì vậy em rất buồn. Buổi sáng em có đau một chút nhưng em đã cố giấu nó đi và không để mọi người lo lắng. Em chỉ muốn tự mình giải quyết nó thôi".

Khi bác sĩ đến, ông nhanh chóng kiểm tra tình hình và nói: "Dường như đau đớn xảy ra vì Chaeyeon không được ăn và uống đầy đủ".

Cuối cùng, Kim Byung Man nói với Jung Chaeyeon rằng cô ấy cần phải đi đến trại của tổ sản xuất để phục hồi, hơn là cố gắng chịu đựng nó. Nữ thần tượng gửi lời xin lỗi các thành viên vì phải rời đi, nhưng họ an ủi rằng cô ấy không phải lo lắng.

Sau khi Chaeyeon đi khỏi, các thành viên càng quyết tâm kiếm gì đó để ăn, tránh rơi vào các vấn đề sức khỏe như nữ thần tượng. Thật may mắn, họ đã thành công.