Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Vũ mất bình tĩnh vì Isaac hẹn ăn tối nhưng cô nàng đâu biết, chàng Xái đang 'thả thính' Liên Bỉnh Phát nhiệt tình

Các fan nghĩ sao về mối tình tay ba đầy 'ngược tâm' này?

Fan Việt rồi fan Kpop thường lưu truyền một câu nói đầy tính triết lý như sau: muốn trở thành fan girl, fan boy may mắn nhất vịnh Bắc Bộ, cách tốt nhất là phải phấn đấu để được làm... idol. Nhận định này đã được Sơn Tùng M-TP, Monstar, Lục Huy (Uni5) và hiện tại là Jun Vũ kiểm chứng bởi kể từ khi làm người nổi tiếng đến nay, cô nàng liên tục hiện thực hoá được ước mơ gặp gỡ, chụp ảnh cùng thần tượng thuở nhỏ, đặc biệt còn sẵn sàng vứt bỏ cả hình tượng chỉ vì một lời ngỏ ý từ Isaac.

Dẫu sao, Jun Vũ cũng chỉ là một fan girl, trước lời mời đi ăn tối đầy sức hấp dẫn của idol, dại gì mà cô không nhận lời, dại gì mà cô không tận dụng cơ hội để ăn diện lồng lộn hết mức có thể, thậm chí còn dự định sắm luôn cả váy cưới, tính trước cả chuyện sẽ... có con với chàng Xái, lựa chọn bệnh viện phụ sản và đặt luôn tên con là Tài Anh - ghép giữa tên thật của cả hai người (Vũ Phương Anh và Lưu Phạm Tuấn Tài).

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối 1

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối 2

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối 3

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối 4

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối 5

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối 6

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối 7

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối 8

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối 9

Xin được giới thiệu câu chuyện Jun Vũ vừa được idol mời đi ăn tối đã tính đến chuyện kết hôn, sinh con, đặt tên sao cho có thể chỉ đích danh được cả bố lẫn mẹ đều là người nổi tiếng

Jun Vũ phấn khích vì được Isaac mời đi ăn tối 10

Isaac nghĩ sao về Jun - cô fangirl dù cực kì bận rộn nhưng vẫn quyết định đình công, tập trung toàn lực chọn váy, tiện thể vẽ ra luôn cái viễn cảnh: "tưởng tượng con đi học: Mẹ tao là Jun Vũ, ba tao là Isaac. Mày chơi lại tao hông?"

Trớ trêu thay cho Jun Vũ là trong lúc còn đang tiếc nuối vì không kịp để lại chút son môi trên cuốn sách ảnh đã trót tặng idol, cùng với đó là luôn tự "ám thị" phải tém tém lại trong buổi gặp mặt để về rồi mới gào thét: "Isaac đẹp trai quá!" thì chàng Xái lại đang bận "thả thính" với người bạn cũ - Liên Bỉnh Phát. 

Liên Bỉnh Phát:

"Lập band đi đánh lộn không? Cái anh áo xanh nhìn thấy du côn vầy thôi chứ thật ra ảnh cộc tính thiệt đó", đi kèm là tấm hình cả hai chụp chung từ thời Song Lang rồi còn tag cả anh Tài (tên thật của Isaac) vào. 

Isaac thả thính Liên Bỉnh Phát

Đáp lại, Isaac cũng hóm hỉnh cho hay:

 "Sao? Sau mấy tháng đi "Running Man" xong mới nhận ra không có người đàn ông nào tuyệt vời như anh hay gì tự nhiên up hình 2 đứa kèm 1 cái status nhạt như nước ốc vậy?".

Không phải dạng vừa, Liên Bỉnh Phát cũng "tung trả thính" khá mặn khi nhắc đến team Running Man và cả Jun Phạm nhưng không rõ có phải sau đó chột dạ nhận ra mình vừa "lỡ miệng" hay không mà xoá liền, ngay, lập tức comment. 

Isaac thả thính Liên Bỉnh Phát 1

Thực ra không phải Jun Vũ mà Jun Phạm mới là "nạn nhân" đau thương nhất trong mối tình tay ba, tay tư oái oăm này bởi Thỏ Trắng "nằm không cũng bị đính đạn".