Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm "ốm o gầy mòn" khi hóa thân vào NSƯT Quang Lý

Fan hâm mộ không khỏi xót xa khi chứng kiến quá trình sụt cân “không phanh” của Jun Phạm khi “Gương mặt thân quen” đi vào chặng đua cuối.

Khi nhận được đề bài hóa thân NSƯT Quang Lý trong số phát sóng thứ 11 của “Gương mặt thân quen”, Jun Phạm đã khóc thầm khi phải đối mặt với một vai diễn “khó nhằng”.

jun phạm

Jun Phạm liên tục sút kí vì màn hóa thân thành NSƯT Quang Lý

Ở tuần trước, Jun Phạm từng khiến dàn giám khảo của “Gương mặt thân quen” mãn nhãn khi bất ngờ hóa thân thành “miêu nữ” Đông Nhi. Phần trình diễn được nghệ sĩ Hoài Linh đánh giá cao khi mang lại tính giải trí và vì nhan sắc của Jun Phạm khi giả gái quá đẹp. Đến cuối chương trình, Jun Phạm phải "khóc không ra nước mắt" khi ở tuần này, anh phải đối mặt với một màn mô phỏng khó khăn, khi hóa thân thành NSƯT Quang Lý. Nam ca sĩ chia sẻ, anh rất lo lắng khi đây là lần đầu Jun Phạm vào vai một nam nghệ sĩ trung niên nổi tiếng với dòng nhạc cách mạng.

jun phạm

Jun Phạm già đi trông thấy nhờ hóa trang vết chân chim

Với một nam ca sĩ còn quá trẻ kể cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, đứng trước một thử thách khó khăn khiến Jun Phạm mất ăn mất ngủ nhiều ngày liền. Ngay cả việc chọn ca khúc dự thi cũng khiến Jun Phạm lo lắng vì lần đầu tiên phải thể hiện một ca khúc cách mạng. Sau nhiều đắn đo, lo lắng, Jun Phạm đã quyết định sẻ thử sức với một ca khúc nhạc đỏ hát về chiến tranh và công cuộc giải phóng đất nước.

jun phạm

Jun Phạm rất lo lắng trong phần hóa thân tuần này

Chất giọng nghệ sĩ Quang Lý được đánh giá là một trong những nam nghệ sĩ đứng top trong dòng nhạc thính phòng. Chất giọng trầm ấm, có phần nam tính của nghệ sĩ Quang Lý so với chất giọng mỏng, nhẹ nhàng của Jun Phạm khá lệch nhau. Hát giống đã khó, việc phải hát cho ra cái thần còn khó khăn hơn gấp bội.

Để hóa thân thành nam nghệ sĩ gốc Bắc, Jun Phạm phải phục trang đúng chất gồm sơ mi đóng thùng, áo cộc tay xanh mạ bộ đội và quần tây màu đất. Cùng chờ đợi phần thể hiện của Jun Phạm trong tuần này nhé!