Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm nhá hàng ca khúc mới 'siêu nhảm' nhưng dự báo có khả năng gây nghiện cao

Đáng nói, dù đã tiết lộ đến 3 teaser nhưng nhân vật chính vẫn kiên quyết không lộ diện.

Tròn 9 năm 365DaBand ra mắt, Jun Phạm bất ngờ dành tặng món quà đặc biệt cho các fan là đoạn teaser đầu tiên nhá hàng cho MV có cái tên lạ "Đây là một bài hát vui" có sự xuất hiện của 2 thành viên Will và S.T trong tạo hình khó đỡ. Với tựa đề hài hước thế này, khán giả chắc mẩm Jun không thể nào tái xuất với một ca khúc buồn và quả thực, từng cameo và lyric "lầy lội" của nó đã chứng thực điều đó. 

S.T và Will là 2 cameo đầu tiên trong dự án "Đây là một bài hát vui" 

Ở teaser thứ hai, Jun Phạm chơi lớn khi quyết định mời nghệ sĩ Xuân Hương xuất hiện. Bà trang điểm lộng lẫy, diễn tả lại tên ca khúc bằng giọng điệu hài kịch, đồng thời kết thúc là tràng cười bất tận. 

Nghệ sĩ Xuân Hương trong MV của Jun đảm nhận vai bà Phó Đoan – một người phụ nữ có tính cách lăng loàn, điêu ngoa trong tiểu thuyết nổi tiếng Số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng

Sang teaser thứ ba, "thánh chơi dơ" BB Trần tiếp tục lộ diện. Trước BB từng giả gái trong MV "Hai bàn tay" của Jun Phạm nhưng lần này, hình tượng mà anh phụ trách là một bà thầy bói. Đáng chú ý, nhờ khả năng nhép tài tình của BB Trần, một phần lyric siêu nhảm của "Đây là một bài hát vui" đã được hé lộ: "Đây là một bài hát vui. Đây là một bài hát không buồn. Đây là một bài hát hay. Đây là một bài hát không tồi". 

Có "thánh chơi dơ" ở đâu là ở đó có tiếng cười. MV sắp tới của Jun đảm bảo cũng sẽ banh nóc

Được biết, MV comeback của Jun Phạm sẽ phát hành vào ngày 20/12 tới đây. Từ tiêu đề cho đến lyric, nhiều khán giả đã dự đoán được độ nhảm của nó, tuy nhiên, họ cũng nhận định, đây có thể sẽ là ca khúc gây nghiện của Vpop ngày cuối năm.