Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm 'mở bát' đầu năm bằng việc thanh lý một loạt sản phẩm không nơi nào trên trái đất tìm thấy món thứ 2

Ấy thế mà hết Trúc Nhân, Nicky (MONSTAR), chị Cano Lê Nhân,... đều tranh nhau nhận hàng. Kể cũng lạ lắm à nghen!

Nếu là người bình thường, hậu Tết Nguyên đán, việc túi tiền cạn kiệt vì trót ăn tiêu quá đà cũng chẳng lấy gì làm lạ. Đằng này, Jun Phạm là người nổi tiếng mà cũng không tránh khỏi phận hẩm hiu. Âu cũng liên quan đến chuyện Cô rô na hoành hành, người nổi tiếng khó khăn trong việc nhận show nên khi tài chính có nguy cơ lung lay, Jun đành dọn nhà, đăng bán tất cả những đồ đạc còn mới nhưng đã không dùng đến. 

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như chục món hàng được Jun rao bán dưới đây không được coi là "độc nhất vô nhị", không nơi đâu tìm thấy cái thứ 2: dép nếu không mất 1 chiếc thì đồ ăn cũng bị khui dở, nồi không mất nồi thì cũng là kéo rớt mất một bên. Đảm bảo nhận được đồ thanh lý của Jun, fan không trưng bày, giữ làm kỉ niệm thì cũng không rõ tác dụng làm gì?

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 1

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 2

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 3

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 4

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 5

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 6

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 7

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 8

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 9

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 10

Đầu năm không có "xô chậu" nên Jun Phạm đành dọn nhà, thanh lý một đống đồ lặt vặt

Lạ vậy mà hàng Jun bán cũng có người mua: nhang thơm để cho Trúc Nhân, dép một mất một còn Nam Thư dành tặng Quang Trung, me mới khui chưa nấu dành cho diễn viên Ngọc Thanh Tâm, combo 3 quả chuối còn 1 pass rẻ cho chị Cano Lê Nhân, thậm chí bộ chìa khóa không mở được ổ nào mà Nicky MONSTAR cũng sẵn sàng bỏ 5k ra mua về... Đúng là người nổi tiếng nhờ quan hệ rộng đôi khi cũng có lợi lắm chứ?

Jun Phạm thanh lý hàng tồn đầu năm 11

Bài học dành cho các fan là nếu muốn thanh lý được nhanh, sạch thì nếu không làm người nổi tiếng cũng phải có quan hệ rộng!