Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm lần đầu nói về tin đồn hẹn hò Isaac, đi kèm là tiết lộ gây sốc về tình cảnh sau khi 365 tan rã

Sau nhiều lần né tránh, có thể nói đây là lần đầu tiên Jun Phạm trải hết nỗi lòng về mối quan hệ với các thành viên 365 hậu tan rã, cùng với đó là sự lạc lõng của bản thân khi phải bắt đầu công cuộc solo.

Ở thời điểm hiện tại, Jun Phạm đang vướng tin đồn tình cảm với Trúc Nhân nhưng trước đó, khi mà 365 DaBand còn chưa tan rã, MXH lại xuất hiện nghi vấn anh và Isaac là một cặp. Có điều, bao năm qua cả 2 nhân vật chính vẫn chọn cách im lặng, không xác nhận cũng không phủ nhận. 

Cho tới mới đây, Jun Phạm đã lần đầu trải lòng về mối quan hệ bị đồn là trên mức bạn bè với Isaac, sau đó là một vài thông tin cho rằng anh từ mặt cựu trưởng nhóm 365. Anh cho biết: "Tin đồn tôi và Issac yêu nhau bắt đầu khi 365 DaBand được thành lập. Các fan rất thích chuyện này, họ bảo tôi là vợ, Issac là chồng, Will là con gái, S.T là con trai. Nhưng thật sự chúng tôi chỉ là anh em thôi, hoàn toàn không có chuyện yêu nhau được".

"Không hiểu sao mọi người lại đồn tôi và Isaac không chơi với nhau nữa. Mối quan hệ của chúng tôi vẫn rất bình thường. Nếu để ý mọi người sẽ thấy MV nào của Issac ra mắt tôi đều chia sẻ hết".

Jun Phạm lần đầu nói về tin đồn hẹn hò Isaac 1

Jun Phạm khẳng định: anh và Isaac chỉ là bạn bè

Jun Phạm cũng chia sẻ thêm, sau khoảng thời gian 365 tan rã là những tháng ngày anh rơi vào khủng hoảng, "tôi mất hết, mất tiền, mất tình, mất đủ thứ. Mọi thứ đổ dồn cùng một lúc. Tôi chia tay luôn mối tình 7 năm của mình". Nó khủng khiếp đến mức Jun cảm thấy rã rời, tự kỷ dần, mất hết niềm tin vào bản thân. "Tôi phải tự làm hết mọi thứ, nào là điêu giá, nói chuyện với dancer, rồi tự làm sản phẩm nên cảm thấy áp lực, không hài lòng. Trước đây, tôi đi diễn đâu cũng có 4 đứa, ngồi sau cánh gà chỉ cần nói xấu người khác cũng thấy vui. Giờ còn có mình mình ngồi một góc, nên rất cô đơn, chới với".

Chính trong giai đoạn chới với ấy, Jun Phạm quyết định tham gia Chạy đi chờ chi và rồi anh không chỉ có thêm bạn mà còn trở nên dạn dĩ và hài hước hơn: 

"Tôi vốn không biết Running Man hot tới mức độ nào, nên khi được mời vào, tôi vẫn suy nghĩ chứ không nhận lời ngay. Ban đầu, tôi còn tưởng đó là chương trình chạy bộ.

Sau khi xem các clip của Running Man bên Hàn Quốc, tôi thích quá và đồng ý luôn. Nhưng đến lúc đó, tôi vẫn không ngờ chương trình này lại hot đến như thế ở Việt Nam.

Trước khi tham gia Running Man, tính tôi tự kỷ, khép kín lắm. Tôi đi quay xong về nhà toàn đóng cửa, có chăng cũng chỉ đi cà phê chứ ít đi chơi.

Nhưng sau khi tham gia chương trình đó, được gặp gỡ Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác, tôi cởi mở, hài hước hơn. Tôi biết giỡn hơn với họ và khai thác được bản thân mình.

Qua những buổi đi ăn, chơi chung với họ, tôi thân thiết hơn. Bây giờ, tôi cũng chín chắn hơn nên có nhiều câu chuyện để chia sẻ, chứ hồi xưa mới 25 tuổi, chỉ nói xàm nói điên thôi".

Jun Phạm lần đầu nói về tin đồn hẹn hò Isaac 2

Chạy đi chờ chi đã cứu vớt Jun Phạm khỏi giai đoạn trầm cảm vì phải hoạt động một mình, giúp anh có thêm bạn, mở lòng hơn với khán giả.