Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm hé lộ người tình bí mật

Bí mật tình yêu của Jun Phạm đã được anh hé lộ trong MV solo thứ 2 có tựa đề “Arigatou - Người đã đến “.

Mới đây, mảnh ghép đa tài của nhóm nhạc 365Jun Phạm đã chính thức phát hành MV “Arigatou - Người đã đến”. Đây là MV solo thứ 2 của Jun Phạm sau khi nhóm 365 chính thức tan rã vào cuối tháng 7 vừa qua.

Trương Thảo Nhi chính là bạn gái bí mật của JUn Phạm

MV “Arigatou - Người đã đến” - Jun Phạm ft. Trương Thảo Nhi

“Arigatou - Người đã đến” là ca khúc nhạc phim “Cảm ơn Sensei” mà Jun Phạm tham gia đóng vai chính. Ca khúc với ca từ dễ thương, giai điệu vui tươi do Trương Thảo Nhi sang tác nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả sau khi ra mắt. Trương Thảo Nhi cũng là nữ ca sĩ song ca cùng Jun Phạm trong ca khúc đáng yêu này. Dù lần đầu kết hợp trong âm nhạc nhưng cả hai đã cho thấy sự ăn ý khi mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu với những khoảnh khắc đẹp như mơ.

MV “Arigatou - Người đã đến”

Trương Thảo Nhi và Jun Phạm

Mv “Arigatou - Người đã đến”  - Jun Phạm

Jun Phạm và Trương Thảo Nhi có mối tình đẹp như mơ trong MV “Arigatou - Người đã đến”

MV “Arigatou - Người đã đến” không chỉ cuốn hút người nghe vào giai điệu vui tươi mà còn tạo được ấn tượng mạnh với khán giả khi được thực hiện mang đậm nét văn hóa Nhật Bản. Với bối cảnh bãi biển đẹp cộng hưởng những cảnh quay ấn tượng khi sử dụng flycam, Jun Phạm cho thấy sự nghiêm túc trong sản phẩm âm nhạc tái xuất của mình.