Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm chia sẻ về những ngày 365 tan rã

Jun thừa nhận sau một năm tan rã, bốn thành viên dù ở chung nhà nhưng không còn thân thiết như xưa. Và điều đó ít nhiều khiến cho các thành viên cùng buồn bã. Tuy rằng, đó vẫn là điều mà mỗi thành viên cần chấp nhận.

Có thể nói, 365 là nhóm nhạc Việt Nam thành công nhất trong những năm qua. Với những ca khúc bắt tai cùng việc được đầu tư bài bản đã khiến nhóm nhạc nhanh chóng trở thành thần tượng của giới trẻ. Vì thế, trước tin nhóm nhạc tan rã để mỗi thành viên có cơ hội thực hiện solo, khán giả không khỏi tiếc nuối và buồn bã.

Jun Phạm

Vừa qua, trong một chương trình, Jun cũng chia sẻ rất nhiều về những cảm xúc của anh và những thành viên hậu chia tay nhóm 365. Jun tâm sự gần một năm sau khi 365 tan rã, nhiều người bảo Isaac, Will và S.T đã tỉnh mộng rồi, sau anh còn mãi chìm đắm trong giấc mơ.

“Làm sao mà tỉnh được khi 365 là một giấc mộng đẹp. Thậm chí Isaac hay các thành viên còn lại cũng chưa muốn tỉnh đâu. Tôi lại là người sống nội tâm nên không thường bộc lộ cảm xúc. Nghe cũng xót xa nhưng nếu đã tỉnh rồi, mỗi đứa sẽ một nơi chứ không ở chung như thế này”, anh nói.

Hiện tại Jun cũng chia sẻ, các thành viên cũng đã không còn thân thiết như xưa. Mỗi người bắt đầu những dự định riêng, những cuộc sống riêng, và điều đó ít nhiều khiến cho các thành viên có phần buồn bã. Anh tâm sự: “Giờ một đứa mặc vest xuống lầu, những đứa còn lại hỏi đi đâu vậy, đứa kia trả lời đi diễn thì cả bọn sẽ buồn. Mặc dù biết rằng ngày mai mình sẽ đi hát, còn nó thì ở nhà nhưng không tránh được cảm giác khó chịu. Tôi không biết những người khác thế nào, nhưng khi tôi một mình trên xe, cảm giác rất cô đơn vì đã không còn đồng minh”.

Cảm giác hụt hẫng sau khi tách nhóm đã khiến các thành viên dần rời xa nhau. Họ cũng đã chuẩn bị tinh thần để một ngày nào đó sẽ xa nhau mãi.

Cảm giác hụt hẫng sau khi tách nhóm đã khiến các thành viên dần rời xa nhau. Họ cũng đã chuẩn bị tinh thần để một ngày nào đó sẽ xa nhau mãi. Nhưng Jun Phạm nói rằng tình thương của họ vẫn còn đó, mãi không thay đổi bởi kể từ ngày tách ra solo, Jun hay các Isaac, S.T và Will vẫn ủng hộ cho nhau một cách thầm lặng, không ồn ào.

Có thể nói, đây cũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ sẽ có một lúc nào đó mỗi thành viên buộc mình phải tách ra để phát triển tương lai và hòa hợp với những thay đổi của thị trường giải trí hiện nay. Nhưng điều quan trọng nhất, là họ vẫn giữ được tình cảm thắm thiết và luôn ở phía sau giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

365 band

Jun Phạm