Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm chia sẻ lý do một thời cạch mặt các thành viên còn lại của nhóm 365

Mới đây, trong một buổi chia sẻ, Jun Phạm đã chia sẻ lý do một thời gian dài anh không liên lạc với các thành viên còn lại của nhóm 365.

Sau một thời gian im ắng, Jun Phạm đã trở lại với một ca khúc mới mang tên "Hai bàn tay". Với giai điệu bắt tai cùng tạo hình kiếm sĩ Nhật Bạn, MV nhanh chóng tạo được hiệu ứng tốt với khán giả và lọt vào những MV thịnh hành ở thời điểm hiện tại. 

Jun Phạm

Với những fan hâm mộ của nhóm nhạc 365, việc Jun Phạm huỷ kết bạn với Isaac đã không còn quá mới mẻ. Cho tới mới đây, sau khi Jun Phạm cùng các thành viên nhóm 365 gồm Isaac, Will, S.T Sơn Thạch chụp hình chung kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm, tin đồn này đã dần nguôi ngoai. Cũng sau bức hình chung hiếm hoi này, Jun Phạm đã có những chia sẻ thẳng thắn về đồn đoán nghỉ chơi với Isaac, huỷ kết bạn với các thành viên nhóm 365 trên mạng xã hội.

365

Jun Phạm giải thích: "Thực ra không phải Jun không chơi với Isaac mà Jun không chơi với cả 2 bạn còn lại luôn. Khi chia tay nhóm 365 Jun như bị khùng, rất cực đoan, unfollow hết, không muốn nhìn thấy bản mặt họ trên trang cá nhân của Jun nữa. Jun cực đoan đến nỗi ai mà bình luận về những bạn đó Jun đều xoá, không phải vì ghét mà Jun chỉ nghĩ tách nhóm rồi phải làm gì đây".

Qua những điều trên, khán giả hiểu ra Jun Phạm không phải là con người cạn tình. Và rõ ràng, việc 365 tan rã đã ảnh hưởng đến nam ca sĩ rất nhiều. Hy vọng trong thời gian tới, cả bốn thành viên sẽ có dịp xuất hiện trong một nhạc phẩm mới nào đó.