Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm "cấm tiệt" bố sử dụng mạng xã hội vì sợ anti fan công kích

Jun Phạm cũng đang ấp ủ một ca khúc đặc biệt dành tặng bố trong tập tiếp theo của “Gương mặt thân quen.

Jun Phạm cho biết, để tránh bố đọc được phải những bình luận tiêu cực, anh yêu cầu ông không được sử dụng mạng xã hội.

jun phạm

Jun Phạm có lẽ là “phiên bản trẻ” của bố

Là một nam ca sĩ vô cùng kín tiếng về đời tư, mới đây Jun Phạm đã công bố hình ảnh bố của mình đến với người hâm mộ. Trong bộ ảnh vừa thực hiện, bố của nam ca sĩ đã cùng con trai ghi lại những khoảnh khắc cực kì thân thiết và gần gũi. Không khó để nhận ra những đường nét của Jun Phạm có phần giống bố “như tạc”.

Jun Phạm

Anh muốn gửi tặng bố một món quà trong lần tiếp theo đứng trên sân khấu của "Gương mặt thân quen"

Trong suy nghĩ của Jun Phạm, bố là người anh vô cùng thương quý và không hề muốn ông buồn lòng. Mặc dù hoạt động âm nhạc cũng khá lâu, tuy nhiên bố anh chỉ mới xem con trai biểu diễn chừng 5,6 lần. Đặc biệt, Jun Phạm khẳng định, vì không muốn bố suy nghìa và buồn lòng nên anh đã yêu cầu ông né tránh mạng xã hội.

Jun Phạm

Bố là một người vô cùng quan trọng trong cuộc đời của Jun Phạm

Hoạt động showbiz vốn nhiều thị phi, được lòng khán giả thì may mắn nhưng không phải lúc nào cũng được như thế. Đây chính là lý do khiến anh quyết định bảo vệ cho những người thân yêu trước lời công kích của anti fan. Trong khoảng 1 năm trở lại đây, bố của Jun Phạm mới dần tham gia mạng xã hội và biết được sự nổi tiếng của con trai. Tuy nhiên, việc này cũng khiến ông phải đối diện với những lời chê bai từ anti-fan của Jun Phạm.

Vốn ấp ủ một món quà nhỏ để dành tặng cho bố, trong tập tiếp theo của chương trình “Gương mặt thân quen” 2017, Jun Phạm sẽ hoá thân thành cố nghệ sĩ Trương Quốc Vinh với ca khúc “Ánh trăng nói hộ lòng tôi”. Với anh, bố là một người có vai trò rất quan trọng trong việc dẫn dắt đường hướng sự nghiệp và châm ngôn sống.