Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm biến hóa thành Xuân Tóc Đỏ trong MV nhiều teaser, cameo nhất làng nhạc Việt

Tương ứng, độ lầy lội của nó cũng thuộc vào hàng đặc biệt trong sự nghiệp của cựu thành viên 365.

Theo thông báo từ ê-kíp của Jun Phạm, MV "Đây là một bài hát vui" của anh sẽ chính thức lên sóng vào tối nay (20/12). Tuy nhiên, trong liveshow đặc biệt kỉ niệm 10 năm ca hát tối qua của Ngô Kiến Huy, "thỏ trắng" đã hào phóng "trình làng" ca khúc mới trước 15.000 khán giả. 

Jun Phạm comeback với "Đây là một bài hát vui" ngay trên liveconcert "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy

Đúng như dự đoán, "Đây là một bài hát vui" hướng đến sự nhảm nhí, lầy lội nên tính sơ sơ, cả bài chỉ có 12 câu hát, trong đó có 4 câu chủ đạo là: "Đây là một bài hát vui. Đây là một bài hát không buồn. Đây là một bài hát hay. Đây là một bài hát không tồi". Chính bởi sự ngắn gọn của nó mà không ít khán giả phản hồi lại rằng đã thuộc lyric từ ca khúc mới của Jun chỉ sau đúng 1 lần nghe.

Về phần hình ảnh, sau khi nhá hàng đến 5 teaser, cuối cùng Jun Phạm cũng để lộ tạo hình được lấy cảm hứng từ nhân vật Xuân Tóc Đỏ trong tiểu thuyết trào phúng Số đỏ của Vũ Trọng Phụng. Trong đó, ngoài Jun Xuân Tóc Đỏ, bà Phó Đoan Xuân Hương, bà thầy bói BB Trần, cô Tuyết Nam Em, cô Hoàng Hôn Nam Thư, cậu Tú Tân Quang Trung, MV sắp ra mắt của cựu thành viên 365 còn có sự góp mặt của Will, S.T Sơn Thạch, "thỏ đen" Ngô Kiến Huy, thánh chửi Minh Dự, "chị ca nô" Lê Nhân, nghệ sĩ Hữu Châu, diễn viên Ngọc Tưởng. Có thể nói, đây là MV nhiều cameo nhất làng nhạc Việt, chứ không chỉ tính riêng sự nghiệp của Jun Phạm. 

Để chờ được tạo hình Xuân Tóc Đỏ của Jun Phạm, khán giả phải xem đến 5 teaser

Jun Phạm tung poster của MV Đây là một bài hát vui

Đến khi poster phát hành, netizen càng ngạc nhiên hơn về số lượng cameo toàn người nổi tiếng trong MV mới của "thỏ trắng".