Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm bị tố đối xử tệ bạc, không trả cát-xê cho 13 cameo trong MV hài hước nhất sự nghiệp

Tương ứng với tên ca khúc 'Đây là một bài hát vui', hậu trường thực hiện MV của cựu thành viên 365 cũng không thể nào bình thường được.

Được coi là một trong những MV sở hữu dàn cameo hùng hậu nhất Vbiz khi quy tụ đến 13 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: nghệ sĩ Xuân Hương, nghệ sĩ Hữu Châu, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, Nam Em, Minh Dự, Lê Nhân, BB Trần,... thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà sau buổi ghi hình, phải có đến quá nửa đồng nghiệp tố "thỏ trắng" tệ bạc, không trả cát-xê, thậm chí đến một bữa ăn đàng hoàng cũng không có, điển hình như:

1 - BB Trần thẳng thừng cho biết cảm giác về Jun Phạm"không hài lòng lắm, không được dzui". Cũng dễ hiểu thôi, "thánh chơi dơ" có hẳn một teaser mà đến khi lên hình không quá vài giây. Vui thế nào cho nổi?

Lúc sau, anh chàng còn bị "mỡ chèn" (quên, cảm xúc chèn) đến mức không thể nói vì nghĩ là anh em nên không dám lấy cát-xê, đã vậy còn bị Jun lợi dụng. 

2 - Quang Trung bóc phốt: "Jun là người rất là tệ, tệ trong cả cách sống đến cách đối nhân xử thế với những người thân xung quanh". 

3 - Nam Thư vừa mếu máo vừa thổ lộ: "tủi thân lắm, đi quay mà hổng cho ăn, cho uống gì, nó còn la nữa... mà có tiền bạc gì đâu. Sáng lên nó quăng cho hộp mì rồi nó nói: lương của chị hôm nay là hộp mì". 

4 - Will, dẫu đã nói giảm nói tránh vẫn cứ phải bộc lộ sự không vui vì lời mời của Jun chỉ được thực hiện qua phần chat của facebook chứ không phải gọi điện trực tiếp. Ngoài ra, cậu bạn cũng không chủ động nói đến cát-xê mà chuyện gì cũng ậm ờ. Số nhọ cho Will là đang hào hứng kể khổ thì nhân vật chính xuất hiện, đi kèm thông báo: "lẽ ra là có cát-xê nhưng vì nói nhiều quá nên không có!"

Jun Phạm bị dàn cameo vạch mặt sống tệ bạc, ghi hình không có cát-xê

Hiếm hoi lắm trong dàn cameo mới thấy một nhân vật có tình có nghĩa là Minh Dự khi anh tuyên bố "vì yêu đơn phương Jun" nên nhận lời tham gia MV hay S.T Sơn Thạch và Ngô Kiến Huy lại được hứa hẹn sẽ trả lương lên đến tỷ đồng. Tính ra, Jun cũng không phải dạng vừa khi có mỗi MV "Đây là bài hát vui" mà bị cả showbiz "hội đồng" kể xấu. 

MV "Đây là một bài hát vui".