Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm (365) xuất xưởng MV truyền cảm hứng sống

MV đầu tiên đánh dấu sự nghiệp solo của Jun 365 nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Mới đây, Jun Phạm đã chính thức cho ra mắt MV đánh dấu sự nghiệp solo sau khi nhóm 365 tan rã. MV có tên gọi “Giữ mãi đam mê” là sản phẩm âm nhạc chứa nhiều tâm huyết của Jun, là món quà mà nam ca sĩ điển trai muốn dành tặng cho người hâm mộ. Jun Phạm cũng là thành viên đầu tiên của nhóm mở màn cho sự nghiệp solo.

Jun Phạm ra mắt MV Giữ mãi đam mê

Jun Phạm ra mắt MV solo

Jun Phạm mở màn cho dự án solo của các thành viên sau khi nhóm 365 tan rã

MV "Giữ mãi đam mê" - Jun Phạm

Đặc biệt, MV “Giữ mãi đam mê” còn có sự góp mặt của bé Bảo Nghi – thí sinh nổi bật của Gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên. Đúng như tên gọi, “Giữ mãi đam mê” khiến cho khán giả, đặc biệt là những người trẻ bị lôi cuốn theo từng lời ca ý nghĩa về cuộc sống và giai điệu sôi động, vui tươi, tràn đầy sự lạc quan. Nhiệt huyết tuổi trẻ, cảm hứng sống đã được “Giữ mãi đam mê” truyền tải trọn vẹn đến người xem. “Chỉ cần có quyết tâm và nỗ lực theo đuổi đam mê, bạn sẽ đến được với thành công mà mình mong muốn” – Jun chia sẻ.Ngay sau khi ra mắt, MV “Giữ mãi đam mê” đã nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo khán giả. "Giữ mãi đam mê" hứa hẹn sẽ là bản hit đình đám của Jun Phạm trong thời gian tới.