Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Phạm (365) cô đơn trong ca khúc mới

Không chỉ tham gia diễn xuất trong phim “12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”, Jun Phạm (365) còn đảm nhận thể hiện một ca khúc nhạc phim mang tên "Cô đơn" ( sáng tác Kai Đinh).

Với sản phẩm âm nhạc được cho là “đánh quả lẻ” này, thành viên nhóm 365 cho biết: ““Cô đơn" là bài hát đã đem lại cho Jun rất nhiều cảm xúc khi nghe nên Jun đã quyết định thu âm ca khúc này chỉ cho riêng mình. Vô tình một lần Jun ngân nga hát bài hát này trong dịp đi chơi cả nhóm thì đạo diễn Vũ Ngọc Phượng nghe được, anh vốn là một người bạn rất thân và cũng là đạo diễn của bộ phim "12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" lúc đó thì anh Phượng cũng đang trong giai đoạn tìm nhạc phim phù hợp và "Cô đơn" đã được chọn làm nhạc phim của bộ phim này”.

Jun Phạm sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, dễ chạm vào trái tim của khán giả. Anh cũng là một nhà văn trẻ được yêu mến với loạt các tác phẩm nổi tiếng như: Nếu như không thể nói nếu như, Có ai giữ giùm những lãng quên...

“Cô đơn” là một sáng tác của nhạc sĩ Kai Đinh, được viết với giai điệu pop ballad nhẹ nhàng, da diết. Ca khúc nói về sự tiếc nuối, hoài niệm của một chàng trai về tình yêu đẹp đã đi qua. Với giai điệu dễ nghe, ca từ đơn giản, cùng giọng hát chân thật, ngọt ngào của Jun Phạm, "Cô đơn" như một lời chia sẻ dành cho những chàng trai, cô gái đang "mắc kẹt" trong tình yêu.

Cùng lắng nghe ca khúc “Cô đơn” – Jun Phạm (365):

 Nguồn: 24h