Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Jin tự hào tiết lộ Shinhwa đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến các fan Shinhwa vô cùng phấn khởi và tự hào.

Vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, dàn idol thế hệ đầu tiên bao gồm Jun Jin (Shinhwa), Park Joon Hyung và Kim Tae Woo (g.o.d), Song Baek Kyung (1TYM) đã hội ngộ trong chương trình "Radio Star" của đài MBC. Và tại đây, họ đã có một buổi trò chuyện thú vị về cuộc sống cũng như công việc của những thần tượng huyền thoại tại Kpop.

Shinhwa được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness

Trong chương trình, Jun Jin đã tiết lộ những suy nghĩ thật lòng của mình về việc ra mắt đã gần 20 năm. Jun Jin chia sẻ rằng, trước đây, bản thân anh thực sự chưa bao giờ dám nghĩ đến việc Shinhwa có thể hoạt động cùng nhau đến tận 20 năm như ngày hôm nay.

Jun Jin tâm sự: "Năm tới sẽ là kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của chúng tôi, cả thế giới này chỉ có duy nhất chúng tôi là nhóm nhạc thần tượng 6 thành viên ra mắt và vẫn hoạt động suốt 20 năm nay". Trong suốt chương trình, Jun Jin cũng không ngần ngại thể hiện niềm tự hào của mình với tư cách là một thành viên của Shinhwa.

Shinhwa được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness

Đặc biệt, Junjin còn tự hào khoe rằng, Shinhwa hiện đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới. Lời tiết lộ của anh đã gây bất ngờ cho các MC và những khách mời còn lại trong chương trình. Jun Jin chia sẻ: "Thật ra đây là lần đầu tiên chúng tôi tiết lộ điều này, nhưng Shinhwa đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới với tư cách là nhóm nhạc hoạt động lâu đời nhất và không có sự thay đổi thành viên nào".

Shinhwa được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness

Shinhwa debut từ năm 1998 với đội hình 6 thành viên. Cho đến nay, nhóm chưa từng ngưng hoạt động, tan rã hoặc có bất kỳ thành viên nào rời nhóm. Đó chính là những yếu tố giúp Shinhwa chính thức được sách kỷ lục Guinness thế giới vinh danh như là nhóm nhạc hoạt động lâu nhất mà chưa từng có sự thay đổi thành viên.