Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun Jin (Shinhwa) thẳng thừng phản pháo tin đồn hẹn hò

Công ty quản lý của thành viên nhóm nhạc huyền thoại còn cứng rắn cho biết, họ sẽ kiện ngược lại tờ báo đã đưa thông tin sai sự thật này.

Tối 24/6, bất ngờ một tờ báo tại Hàn Quốc đưa tin, thành viên nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa - Jun Jin, hiện đang hẹn hò với một người phụ nữ ngoài ngành kém anh 8 tuổi. Tờ báo này còn khẳng định rằng, cả hai đã hẹn hò được 7 tháng, và thậm chí còn cùng nhau đến tham dự concert của Shin Hyesung (Shinhwa) vào ngày 13/3 vừa qua.

Khi tin đồn thậm chí còn chưa kịp lan rộng, công ty quản lý của Jun Jin đã có những đáp trả thẳng thắn để làm rõ những thông tin này!

Daydream Entertainment ngay trong tối hôm đó đã viết lên trang web chính thức của họ: "Tin đồn về việc Junjin đang hẹn hò là hết sức vô lý". Đồng thời, công ty này cũng cho biết, họ sẽ dùng đến các hành động pháp lý để chống lại tờ báo đã tung ra tin đồn vô căn cứ này.

Thông báo chính thức của Daydream Entertainment:

"Chúng tôi muốn làm rõ rằng tin đồn về việc Jun Jin đang hẹn hò được tung ra bởi báo Woman Sense vào ngày hôm nay là không có căn cứ. Tờ báo này đã phải xác minh sự thật với chúng tôi và Jun Jin về tin đồn này, chính vì thế chúng tôi cảm thấy rất bối rối và bất ngờ với những gì họ đã viết và công bố.

Jun Jin hiện nay đang không có bạn gái và hoàn toàn trái ngược với những tin tức được đăng tải, Jun Jin đã xuất hiện với vai trò khách mời tại concert của Shin Hyesung vào ngày 13/3 nhưng anh đã đi cùng với quản lý của công ty.

Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ với tờ báo nói trên vì đã có hành vi làm tổn hại đến danh dự của Jun Jin với những thông tin sai lệch và ác ý mà họ đã đưa ra. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ nghiêm túc có các hành động pháp lý đến bất cứ phương tiện truyền thông nào đăng tải thông tin tương tự về sự việc này".

Thời gian gần đây, hàng loạt tin đồn về người nổi tiếng tại Hàn Quốc được đăng tải khiến dư luận hoang mang. Sau scandal chấn động của Yoochun, fan Kpop đang thấp thỏm lo sợ liệu thần tượng nào sẽ bị "phanh phui" đời tư tiếp theo.

Tất nhiên, bên cạnh những thông tin chính xác có cơ sở, không ít các cơ quan báo chí đang lợi dụng tình hình "loạn lạc" hiện nay của showbiz Hàn, tung những tin đồn vô căn cứ nhằm thu hút sự chú ý của dư luận. Trước tin đồn của Jun Jin, nam ca sĩ, diễn viên Lee Seunggi cũng vướng phải tin đồn có con riêng với stylist, nhưng công ty của anh cũng nhanh chóng phủ nhận và tuyên bố sẽ có những hành động pháp lý cứng rắn.

Có thể nói, cách xử lý truyền thông nhanh nhạy và cứng rắn của Daydream Entertainment đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía fan và công chúng, bởi nó là cách tốt nhất để bảo vệ nghệ sĩ của mình trong tình hình hỗ loạn của showbiz Hàn như hiện nay.

Munnie lược dịch