Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun (365) ra mắt MV Tết cảm động

MV “Đường về quê” còn có sự tham gia diễn xuất của bố Jun Phạm.

Mới đây, Jun Phạm - thành viên của nhóm 365 ra mắt MV "Đường về quê" để dành tặng khán giả nhân mùa Tết sắp đến. Đây cũng là ca khúc chủ đề trong bộ phim “Cô Thắm về làng” mà Jun có tham gia diễn xuất.

"Đường về quê" là tâm trạng háo hức được trở về đoàn viên với gia đình khi ngày Tết đang đến gần

“Đường về quê” là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng, nói về tâm trạng háo hức của một chàng trai trên chuyến hành trình về với gia đình để đón Tết. Jun cho biết ngay khi nghe bản demo của ca khúc, anh đã rất xúc động và quyết định thu âm ca khúc này. MV được xây dựng với nhiều cảnh quay gần gũi, bình dị, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Đặc biệt, MV “Đường về quê” còn có sự tham gia diễn xuất của bố Jun Phạm. Trong cảnh quay Jun Phạm viếng mộ mẹ, bố của nam ca sĩ đã bật khóc. Đây là cảnh quay khiến cho khán giả xúc động nhất khi xem MV này.

MV "Đường về quê" còn có sự tham gia diễn xuất của bố Jun Phạm. Cảnh quay hai cha con đi viếng mộ mẹ đã khiến nhiều khán giả thật sự xúc động

Với thông điệp "Tết của những đứa con xa quê, đơn giản chỉ là được trở về", Jun hi vọng sẽ làm ấm lòng những người con xa quê, những người chỉ mong được về quê khi Tết đến để đoàn viên cùng gia đình" – Jun Phạm chia sẻ về MV cảm động dịp Tết này.

MV "Đường về quê" - Jun Phạm (365)

Nguồn: Kênh 14