Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JTBC tiết lộ một loạt chi tiết gây sốc về bê bối camera ẩn: Chỉ vì không 'nghe lời' Seungri, Jung Joon Young đã vô tình làm lộ mọi chuyện

Sau những phát hiện mang tính bước ngoặt trong scandal Burning Sun của Seungri, lần này show điều tra của JTBC tiếp tục đi sâu tìm hiểu về những gì đã xảy ra trong group chat của Jung Joon Young và những người bạn.

Vào ngày 11 tháng 4 vừa qua, tập mới nhất của chương trình "Lee Kyu Yeon's Spotlight" trên đài JTBC đã cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết về group chat của Jung Joon Young - nơi mà nhiều người nổi tiếng cùng những người không hoạt động trong ngành giải trí đã cùng nhau chia sẻ một loạt video, hình ảnh camera ẩn bất hợp pháp của phụ nữ mà không có sự đồng ý của nạn nhân.

JTBC tiết lộ thông tin chi tiết về bê bối camera ẩn

JTBC tuyên bố rằng có ít nhất hai lần từ "hiếp dâm" đã được đề cập đến trong một group chat có sự góp mặt của Jung Joon Young, cùng với một từ khác có nghĩa là "mất ý thức". Trong quá trình thẩm vấn với cảnh sát, các thành viên trong group chat đều kiên quyết phủ nhận cáo buộc hãm hiếp hay tấn công tình dục.

Trong tập mới nhất vừa lên sóng tối qua, "Lee Kyu Yeon's Spotlight" đã phát sóng một cuộc phỏng vấn với luật sư Bang Jung Hyun - người đầu tiên gửi tất cả thông tin về nội dung tin nhắn trong group chat lên Ủy ban phòng chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền, thay mặt cho một người tố giác giấu tên. Luật sư Bang Jung Hyun tuyên bố: "Trước hết, trong phòng chat có một loạt video và hình ảnh của một người phụ nữ hoàn toàn không có ý thức. Khoảng 10 bức ảnh và video trong đó ghi lại những khoảnh khắc có thể xem là cưỡng hiếp".

JTBC tiết lộ thông tin chi tiết về bê bối camera ẩn

Bang Jung Hyun cho biết các nạn nhân mà anh đã trực tiếp gặp mặt hoàn toàn không nhớ gì về những sự cố này. Luật sư Bang cũng nói thêm rằng có một bức ảnh chụp lại cảnh một nạn nhân đang bị cởi bỏ quần áo. Bang Jung Hyun khẳng định tất cả các nạn nhân trong những vụ việc này đều không biết rằng họ là nạn nhân, ngay cả khi họ đã bị hãm hiếp. Ngoài ra, Bang Jung Hyun cũng nghi ngờ rằng thuốc hiếp dâm Gamma Hydroxybutyrate (GHB) đã được sử dụng để khiến các nạn nhân mất ý thức.

Luật sư tiếp tục cho biết: "Có một tình huống nơi một người phụ nữ vẫn còn động đậy và nói những thứ vô nghĩa, nhưng đúng là lúc đó cô ấy đang nói chuyện. Vậy mà sau này cô ấy lại bảo rằng không nhớ gì về chuyện đó. Đôi mắt cô ấy nhắm nghiền, trạng thái của cô ấy có vẻ không được tỉnh táo lắm, và cơ thể thì gục xuống. Ai cũng có thể thấy rằng đó là một vụ cưỡng hiếp. Tôi không biết rằng liệu có phải cô ấy đã bị chuốc thuốc hay không. Nhưng mọi thứ trông rất nghiêm trọng".

JTBC tiết lộ thông tin chi tiết về bê bối camera ẩn

Bang Jung Hyun cũng tuyên bố rằng có một trường hợp mà anh nghi ngờ là một vụ "hãm hiếp tập thể". Đây là một thuật ngữ có thể được sử dụng để chỉ những vụ hiếp dâm liên quan đến hai hoặc nhiều hơn hai thủ phạm. Luật sư Bang nói rằng thủ phạm dường như là một số người trong group chat đó, bao gồm cả một người nổi tiếng. Có bốn người được cho là đã tham gia vào hành động cưỡng hiếp tập thể này, với nhiều nhất là sáu người đã ở đó vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Bang Jung Hyun cho biết: "Ở đó, phụ nữ không được xem là con người. Phụ nữ chỉ là công cụ, là phương tiện để họ thỏa mãn ham muốn tình dục mà thôi. Họ hành động như thể: "Cô ta có phải là con người đâu nên bọn tao có thể sử dụng cô ta để thỏa mãn ham muốn của mình rồi sau đó ném cô ta đi"".

Luật sư Bang tiếp tục chia sẻ rằng một người có mặt trong vụ việc khi đó đã quyết định tham gia vào một cuộc điều tra của cảnh sát. Khi được hỏi liệu hung thủ bị nghi ngờ trong vụ án đó có nổi tiếng không, Bang Jung Hyun trả lời rằng đó là một người nổi tiếng.

JTBC tiết lộ thông tin chi tiết về bê bối camera ẩn

Cũng trong tập mới nhất của "Lee Kyu Yeon's Spotlight", luật sư Bang Jung Hyun đã giải thích về việc Jung Joon Young đã vô tình giúp cảnh sát điều tra và phá án như thế nào. Đầu tiên, Bang Jung Hyun nói về lịch sử cuộc trò chuyện mà họ đã nắm giữ, với những diễn biến xảy ra trong vòng chưa đầy 8 tháng: "Nếu có 10 nạn nhân trong 8 tháng đó, điều đó có nghĩa là phải có thêm rất nhiều nạn nhân khác trong suốt 3 năm (2016-2019), khoảng thời gian mà chúng tôi không có lịch sử trò chuyện. Khoảng thời gian 3 năm đó hoàn toàn không có bất kỳ thông tin nào. Nó đã biến mất khỏi cuộc điều tra".

Anh tiếp tục giải thích rằng các thành viên trong nhóm trò chuyện đó sẽ thay đổi group chat định kỳ để che giấu dấu vết của họ: "Cứ mỗi hai tháng một lần, Seungri sẽ bảo mọi người rời khỏi group chat và xóa luôn group. Đó là lý do tại sao họ có rất nhiều group chat khác nhau".

JTBC tiết lộ thông tin chi tiết về bê bối camera ẩn

Khi được hỏi liệu việc rời khỏi một group chat có phải là giải pháp hiệu quả trong việc xóa tất cả lịch sử trò chuyện hay không, chuyên gia công nghệ thông tin Kim Ho Kwang nói rằng: "Về mặt pháp lý, lịch sử của các cuộc trò chuyện sẽ được lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng hãy tưởng tượng xem khối lượng của nó khổng lồ như thế nào. Nó cực kỳ lớn. Và không có bản sao lưu nào cả. Vì vậy, nếu bạn cần tìm một thứ gì đó từ một tuần hoặc một tháng trước thì thường bạn sẽ khó có thể tìm thấy bất cứ thứ gì".

JTBC tiết lộ thông tin chi tiết về bê bối camera ẩn

Tuy nhiên, lý do khiến group chat này bị bại lộ là bởi Jung Joon Young là người duy nhất không bao giờ rời khỏi các cuộc trò chuyện. Luật sư Bang Jung Hyun nói: "Đó là lý do tại sao tất cả những sự việc này đã bị phanh phui. Không có dấu vết nào cho thấy anh ta rời khỏi những cuộc trò chuyện của họ. Jung Joon Young là người duy nhất vẫn tiếp tục ở lại đó mặc dù các thành viên khác đã rời group chat. Nếu tất cả mọi người đều rời đi và group chat bị xóa vĩnh viễn, rất khó để phục hồi bất cứ thứ gì. Trớ trêu thay, việc Jung Joon Young không rời khỏi group chat đã trở thành chất xúc tác khiến cho mọi chuyện bại lộ".

JTBC tiết lộ thông tin chi tiết về bê bối camera ẩn

Trong khi đó, cũng vào ngày 11 tháng 4, Sở cảnh sát Seoul đã đưa một thành viên (không phải người nổi tiếng) trong group chat của Jung Joon Young vào diện tình nghi trong các cáo buộc cưỡng hiếp. Theo cảnh sát, thành viên này là một người có liên quan đến những bức ảnh và video cho thấy dấu hiệu của một vụ hiếp dâm.