Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JR và Ren (NU'EST) sẽ trở thành người mẫu mới cho một hãng mỹ phẩm

2 thành viên của NU'EST được chọn làm người mãu đại diện cho hãng mỹ phẩm nhờ màn thể hiện xuất sắc trong " Produce 101 mùa 2 "

Hai thành viên JR và Ren của NU"EST đã kí một hợp đồng chính thức với một hãng mỹ phẩm!

Vào ngày 11 tháng 07 vừa qua, một đại diện từ công ty quản lí Pledis Entertainment của 2 nam ca sĩ đã xác nhận tin này, và thông báo thêm rằng, "Hai thành viên đã được chọn vì những hình ảnh họ thể hiện trên chương trình " Produce 101 mùa 2 " rất phù hợp với thương hiệu mỹ phẩm này. Họ sẽ sớm quay quảng cáo trong thời gian tới. "

Trong khi đó, NU'EST hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại vào cuối năm nay. Trước đó, công ty Pledis Entertainment phát hành một tuyên bố chính thức về NU'EST, nói rằng "Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả các nhà sản xuất trong nước đã dành rất nhiều tình cảm cho Jong Hyun (JR) , Min Hyun, Min Ki (Ren) và Dong Ho (Baek Ho) trong bốn tháng qua "Produce 101 Season 2" và cho tất cả các fan hâm mộ đã ủng hộ quyết định của họ (để xuất hiện trong chương trình này)."

"Như các bạn đã biết, Min Hyun sẽ được quảng bá như một thành viên của Wanna One đến ngày 31 tháng 12 năm 2018. Anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để trả hết tất cả tình yêu mà bạn đã cho anh ấy."

"Trong khi đó, 4 thành viên còn lại Jong Hyun (JR) , Min Ki (Ren), Dong Ho (Baek Ho) và Aron sẽ chuẩn bị để gặp lại các fan. Chúng tôi chưa đưa ra kế hoạch cụ thể nào vì Jong Hyun, Min Ki và Dong Ho cần nghỉ ngơi trước, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để bốn thành viên trở lại càng sớm càng tốt."

"Năm năm qua là một chút khó khăn đối với Jong Hyun (JR) , Min Hyun, Min Ki (Ren), Dong Ho (Baek Ho) và Aron, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng (sự vất cả và cố gắng) của họ không bị lãng phí. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để họ có những ngày hạnh phúc phía trước họ. Cảm ơn bạn một lần nữa vì tất cả tình yêu mà bạn đã trao cho năm thành viên đó. "

Baek Ho, Aron, JR, Ren, Min Hyun

Có vẻ như tham gia chương trình " Produce 101 mùa 2 " là lựa chọn khá đúng đắn của NU'EST khi danh tiếng của 5 chàng trai không ngừng tăng lên. Đây có thể là cơ hội để nhóm bật lên trở về thời kỳ hoàng kim lúc xưa.