Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JR (NU'EST) xác nhận trở thành MC cho show thực tế mới của đài JTBC

Kể từ sau khi kết thúc "Produce 101", Kim Jonghyun đang ngày càng bận rộn hơn với rất nhiều hoạt động mới.

Vào ngày 14 tháng 7, nhiều tờ báo lớn của Hàn Quốc đăng tải thông tin JR của NU'EST (hay còn được biết đến với tên thật Kim Jonghyun) đã được mời vào vai trò MC cho một chương trình mới của đài JTBC. Cùng với JR, ba gương mặt nổi tiếng khác cũng sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình này bao gồm Jung Hyungdon, Lee Soogeun và Park Sungkwang.

JR làm MC cho show thực tế mới của JTBC

Theo nhiều nguồn tin, JR và dàn cast của chương trình sẽ tham gia ghi hình lần đầu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên tên chương trình, thời lượng cũng như số lượng tập phát sóng tổng cộng hiện vẫn chưa được xác nhận.

Ngay sau đó, đại diện từ nhà đài JTBC đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Theo đó, đây sẽ là một chương trình thực tế với chủ đề ăn uống (meokbang). Vào ngày 14 tháng 7, các thành viên trong dàn cast sẽ có buổi ghi hình đầu tiên và họ sẽ phải ghi hình qua đêm. Cũng theo tiết lộ từ nhà đài, dàn cast sẽ phải thi đấu với nhau cho đến ngày mai (15 tháng 7) để chọn ra người giành được vị trí đầu tiên.

JR làm MC cho show thực tế mới của JTBC

Đây là một chương trình thực tế do PD Lee Jiseon thực hiện. Anh là người đã làm nên thành công cho nhiều chương trình nổi tiếng như "I Live Alone" và "The Capable Ones" của đài MBC. Được biết, khách mời trong tập đầu tiên của chương trình sẽ là Seungkwan - thành viên nhóm nhạc SEVENTEEN, cũng là đàn em cùng công ty với Kim Jonghyun. Dự kiến, chương trình truyền hình mới này sẽ chính thức lên sóng vào ngày 30 tháng 7.

JR làm MC cho show thực tế mới của JTBC

Cũng trong ngày hôm nay, Dispatch và Naver đã tung ra một bộ ảnh siêu lung linh của JR. Được biết, bộ ảnh này đã được chụp vào cuối tháng 6, thế nhưng phải đến nửa tháng sau đó, Dispatch và Naver mới chịu "nhả hàng". Cách đây vài ngày, JR và Ren cũng vừa được chọn làm gương mặt đại diện mới cho thương hiệu mỹ phẩm Labiotte.

JR làm MC cho show thực tế mới của JTBC

JR làm MC cho show thực tế mới của JTBC

JR làm MC cho show thực tế mới của JTBC

JR làm MC cho show thực tế mới của JTBC

Kể từ khi trở về sau cuộc thi "Produce 101" mùa 2, các thành viên NU'EST liên tục nhận được những lời mời hấp dẫn từ nhiều hoạt động giải trí và quảng cáo. Có lẽ đây cũng chính là dấu hiệu khởi sắc đáng mừng cho sự nghiệp của họ sau một thời gian dài rơi vào quên lãng.