Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Joy (Red Velvet) xin lỗi vì hành xử chưa chuyên nghiệp trên sân khấu

Tuy nhiên, trường hợp của nữ thần tượng rất đáng thương, có thể thông cảm được, thay vì đáng trách.

Khuya 11 tháng 5, Joy đăng một bài viết trên Instagram, gửi lời xin lỗi chính thức đến người hâm mộ. 

Thành viên Red Velvet viết: "Luvies ơi, mình đăng bài viết này vì mình muốn nói xin lỗi đến mọi người. Từ rất lâu rồi, mình sợ tiếng pháo do từng thấy pháo nổ trước mặt. Chính vì vậy, khi nghe thấy âm thanh ấy trong tai, mình đã bỏ chạy đi mà chưa kịp gửi lời chào đến các bạn... Mình thực sự xin lỗi... Bây giờ thì mình ổn rồi! Mong mọi người lượng thứ cho lo lắng mà mình gây ra.... Mình luôn muốn bản thân thể hiện thật tốt trong mọi sân khấu và mình rất ghét bản thân khi không làm việc chuyên nghiệp trước những tình huống bất ngờ. Mình sẽ làm việc chăm chỉ để tình trạng tương tự không xảy ra lần nào nữa trong tương lai. Mình xin lỗi nhiều lắm".

Joy

Joy

Joy

Được biết, trước đó một thời gian ngắn, JoyRed Velvet đã biểu diễn trong sự kiện "2019 Iseul Live Festival". Thông qua fancam mà người hâm mộ chia sẻ, Joy đã hoảng loạn, bịt chặt tai, ngồi sụp xuống sân khấu và chạy vội vào cánh gà khi nghe thấy tiếng pháo nổ. Các thành viên cũng như staff đã xuất hiện để chăm sóc nữ thần tượng.